Cầu thủ quê một cục vì sút bóng chưa vào đã vội cởi áo ăn mừng
Cứ ngỡ đã ghi bàn, cầu thủ vội cởi áo ăn mừng, ai ngờ khi quay đầu nhìn lại thì 'đứng hình' vài giây vì bóng chưa vào lưới.
Cứ ngỡ đã ghi bàn, cầu thủ vội cởi áo ăn mừng, ai ngờ khi quay đầu nhìn lại thì 'đứng hình' vài giây vì bóng chưa vào lưới.
Ronaldo đã có ngày quay trở lại Old Trafford cực kỳ hoàn hảo khi lập một cú đúp giúp Man Utd giành chiến thắng trước Newcastle với tỷ số 4-1.
Cựu cầu thủ này chia sẻ về kỹ năng giường chiếu anh không ngán ai, nhưng quan trọng là biểu cảm, và phải thổi hồn vào vai diễn.
Stoke City và Lincoln City đã tạo ra bản chuyển nhượng hy hữu nhất của bóng đá Anh mùa này, khi tạo ra liên minh ma quỷ khiến đội bóng khác ôm hận và tức nổ đom đóm mắt.
Có lẽ vì quá cay, nên dù đã ở tuổi 42, cầu thủ vẫn có pha ăn mừng hết sức “trẩu tre” với ông thầy cũ
Forest Green Rovers có lẽ là đội bóng đặc biệt nhất trên thế giới. Không chỉ vì cái tên (Người bảo vệ rừng xanh), mà còn vì cách làm bóng đá đặc biệt.
Cuộc đối đầu giữa Scunthorpe United vs Bradford City ở giải hạng 3 Anh trở thành trận đầu tiên của bóng đá Anh đang thi đấu thì phải hoãn do mưa tuyết.
Thủ thành Tom King ở giải hạng Ba Anh đang gây sốt sau khi lập siêu phẩm từ phần sân nhà ở trận đấu diễn ra vào ngày 19/1
CLB ngổ ngáo một thời của Ngoại hạng Anh, Portsmouth vừa tạo ra một trận đấu kỳ lạ, khi không cần sút trúng khung thành đối thủ vẫn thắng thuyết phục.
'Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời', HLV Jose Mourinho dù đã trải biết bao bể dâu của cuộc đời, vẫn không thôi bỏ tật hay 'cà khịa' người khác.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức ảnh là gì? Hình ảnh đó sẽ tiết lộ bạn trách nhiệm, tỉ mỉ hay chân thành và cởi mở.

Thử thách que diêm này khiến nhiều người "chịu thua" chỉ sau 10 giây. Bạn có đủ nhanh nhạy để tìm ra đáp án đúng không?

Mới đây, một nữ beauty blogger Trung Quốc bị 'rớt' filter làm đẹp chỉ trong vài giây nhưng phải trả giá bằng việc mất cả trăm ngàn lượt theo dõi.

Nhân dịp năm mới Bính Ngọ, các loại ngựa cùng hội tụ bàn chuyện tương lai...

Dạo gần đây, chị em chúng tôi thường 'vô tình' nghe thấy các ông túm tụm lại với nhau, bàn âm mưu lật đổ 'nóc nhà'.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X