Người máy Trung Quốc đi bộ hơn 100km lập kỷ lục Guinness
Robot Viễn Chinh A2 của Trung Quốc vừa được Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là 'Robot hình người đi bộ quãng đường xa nhất', dài 106km từ Tô Châu đến Thượng Hải.
Robot Viễn Chinh A2 của Trung Quốc vừa được Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là 'Robot hình người đi bộ quãng đường xa nhất', dài 106km từ Tô Châu đến Thượng Hải.
Trong lúc ngồi ăn uống với bạn bè, thần đồng violin 'Tú Xỉn' ngẫu hứng cover bài hát 'Bến Thượng Hải' và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng vì quá hay.
Ca khúc Bến Thượng Hải mang về cho danh ca Diệp Lệ Nghi nhiều thành công và lợi nhuận khủng.
Màn trình diễn cover nhạc phim "Bến Thượng Hải" của ông bố khiến cả nhà cười bò.
Là minh tinh của xứ Cảng Thơm cùng khối tài sản kếch xù nhưng Triệu Nhã Chi vẫn trung thành với chiếc xe trong hơn hai thập kỉ qua.
Lấy tô làm mũ, dây nhảy thể dục làm cà vạt, cây dù làm đạo cụ để cover bài 'chị ong nâu nâu' trên nền nhạc phim 'Bến Thượng Hải" khiến nhiều người xem phì cười.
Dù sống trong căn nhà không có tiếng cười đùa của trẻ nhỏ nhưng vợ chồng Châu Nhuận Phát – Trần Oải Liên vẫn đong đầy hạnh phúc.
Sau hơn 40 năm kể từ ngày phim 'Bến Thượng Hải' phát sóng, mới đây bộ đôi Hứa Văn Cường (Châu Nhuận Phát) và Phùng Trình Trình (Triệu Nhã Chi) mới có dịp hội ngộ.

Sau một ngày làm việc 'toang' từ đầu đến cuối, một người đàn ông ở Mỹ quyết định làm một điều để 'xả stress': mua vé số. Không ngờ, cú đổi gió ấy lại mang về cho anh… 1 triệu USD.

Sau những đổ vỡ hôn nhân, thay vì tìm kiếm một cuộc hôn nhân mới, hai người phụ nữ tại Trung Quốc đã lựa chọn một hướng đi khác. Họ dọn về sống chung, cùng mua nhà, chia sẻ chi phí và chăm sóc con cái suốt hơn một thập kỷ qua.

Hãy giơ bàn tay lên và xem ngót út của bạn dài hay ngắn hơn ngón trỏ. Điều đó sẽ tiết lộ bạn là người tràn đầy năng lượng, lạc quan?

Một vụ ẩu đả lớn vừa xảy ra trong trận chung kết Campeonato Mineiro giữa Cruzeiro và Atletico Mineiro khiến trọng tài phải rút tới 23 thẻ đỏ, nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Brazil.

Mục đích họp lớp đầu năm không phải để ôn cố tri tân mà chủ yếu là những màn flex, khoe danh, khoe của và soi mói đời tư người khác.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X