Người đàn ông nổi quạu bẻ gãy barie vì bị ngáng đường
Sau khi đập mặt vào thanh chắn ngang đường, người đàn ông đi xe máy bực bội quay lại bẻ gãy luôn barie.
Sau khi đập mặt vào thanh chắn ngang đường, người đàn ông đi xe máy bực bội quay lại bẻ gãy luôn barie.

Nắng nóng gay gắt những ngày qua không chỉ khiến người dân 'than trời', mà còn tạo ra một trend khó đỡ trên mạng xã hội: Mang chảo ra giữa trời để… chiên trứng bằng ánh nắng.

Cô gái tự tin mở cốp xe rồi tiện tay ném luôn chiếc chìa khóa duy nhất vào trong trước khi đóng sập cốp. Vài giây “đứng hình” sau đó đủ để cô nhận ra mình vừa tự khóa 'đường đi' khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thấy quen quen.

Bông hoa bạn thích sẽ tiết lộ bạn có phải là người cuốn hút, sáng tạo hay giàu nghị lực hay không.

Tiền đạo Santiago Gimenez (AC Milan) vừa lập một kỷ lục buồn tại Serie A khi trở thành chân sút đầu tiên trong lịch sử giải đấu đá chính từ 10 trận trở lên nhưng không ghi nổi bàn thắng nào suốt cả mùa.

Trong khi cha mẹ quản lý rất chặt việc con cái dùng điện thoại di động thì "khối nghỉ hưu" lại quá dễ dãi với "khối nghỉ hè". Thành ra hai khối này cứ dính chặt lấy nhau.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X