Anh hùng bàn phím ra tay, Quang Hải nhận vinh dự khó tin
Dù còn trẻ, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Hà Nội FC đã được vinh danh vào ngôi đền huyền thoại của bóng đá châu Á. Tất cả là nhờ sự nhiệt tình của các cư dân mạng xứ ta.
Dù còn trẻ, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Hà Nội FC đã được vinh danh vào ngôi đền huyền thoại của bóng đá châu Á. Tất cả là nhờ sự nhiệt tình của các cư dân mạng xứ ta.
Sau khi Quang Hải bị chân sút từ Maldives vượt xa trong cuộc bầu chọn do LĐBĐ châu Á (AFC) tổ chức, các 'anh hùng bàn phím' Việt Nam đã lập lại trật tự.
Siêu phẩm của tiền vệ Nguyễn Quang Hải gần như sẽ chiến thắng trước bàn của tiền vệ Triều Tiên An Il-bom trong cuộc đua bàn thắng đẹp AFC Cup.

Bạn thích mùa nào nhất trong năm: Xuân, hạ, thu, đông? Điều đó sẽ tiết lộ bạn là người thân thiện, hòa đông hay là người sáng tạo, tràn đầy sức sống.

'Hên mà mình nhanh chân nên kịp thoát thân chứ không thì tiêu rồi', chuột said.

HLV Indra Sjafri tỏ ra thất vọng khi U22 Indonesia để thua U22 Philippines 0-1 ở trận mở màn bảng C bóng đá nam SEA Games 33, sau cú ném biên xa của đối thủ.

Tài tử Thương Tín vừa qua đời ở tuổi 69, khép lại hành trình huy hoàng xen lẫn bi kịch của một ngôi sao màn bạc.

Trong 10 giây, liệu bạn có tìm được đáp án đúng cho bài toán di chuyển một que diêm này không?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X