Tự ti vì lỡ đi... họp lớp
Đi họp lớp ôn lại kỷ niệm xưa nhưng cứ bị soi mói đời tư và so sánh giàu nghèo khiến nhiều người thấy tự ti.
Đi họp lớp ôn lại kỷ niệm xưa nhưng cứ bị soi mói đời tư và so sánh giàu nghèo khiến nhiều người thấy tự ti.
Người vui kẻ buồn vì năm nay họp lớp 12A quy định các thành viên tham gia không được khoe nhà khoe đất, khoe của, khoe con...
Chiều chiều, mỗi khi tan sở bản lĩnh đàn ông lại bị thử thách, không biết bên về nhà với vợ con hay đi nhậu với anh em công ty để gắn kết cộng đồng.
Giữa cái thời mà chúng ta có thể kết bạn với cả… bạn của bạn của bạn, đôi khi điều cần thiết nhất không phải là thêm một lời mời kết bạn, mà là mạnh dạn nhấn nút 'unfriend'.
Đang ủ mưu làm start-up với ông bạn Shark thì ổng dính lùm xùm, thôi cho ổng từ bạn thành bàn luôn cho rồi.
'Sĩ hết đời luôn! Bạn về hết thì tôi không biết anh có an toàn không chứ!', một người xem video hài hước bình luận
Thấy cô gái ôm thùng bia bước ra đường bị trượt chân ngã sõng soài xuống mương, hội bạn thân cười như được mùa.
Không tình, không tiền, không drama - hôn nhân kiểu mới của giới trẻ Trung Quốc đang khiến netizen toàn cầu vừa hoang mang vừa thầm gật gù: cũng hợp lý phết.
Tính ra là nghề chọn tôi. Chứ tôi đâu chọn 6h sáng mò dậy đi làm mà lương một tháng 5 triệu đồng đâu!
Nếu muốn chồng ăn ngon miệng, không chê bai gì món ăn, thì trước đó hãy cho anh ta nhịn đói hai ngày.

Hãy chọn con bướm thu hút bạn nhất. Lựa chọn đó sẽ bật mí bạn có phải là người sở hữu trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo nổi bật không.

Thử thách di chuyển que diêm này không chỉ là bài toán trí tuệ, mà còn là cách để kiểm tra sự tinh mắt và khả năng suy luận logic của bạn.

Ngày xưa các cụ có câu "Đi hỏi già, về nhà hỏi trẻ", thế nhưng bây giờ đi đâu làm gì chúng ta cũng hỏi AI đầu tiên.

Bạn thấy con mèo hay con chó trước? Điều đó sẽ tiết lộ bạn là người tự tin, kiên trì và sẵn sàng đối diện với thử thách hay không.

Tại các 'quán bar Đông y' đang nở rộ ở Trung Quốc, bartender không chỉ lắc shaker mà còn hỏi về giấc ngủ, thói quen sinh hoạt rồi kê "đơn" trước khi pha cocktail.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X