Thể thao cười

Chú chó vào sân tặng 'quà... bốc mùi' cho thủ môn đội khách

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 18:23 | 19/08/2022

Một tình huống khó đỡ vừa xảy ra ở Giải hạng nhất Chile ngày 19-8, một chú chó lao vào sân chạy khắp nơi gây rối loạn trận đấu. Trước khi rời sân, chú chó đã đến vạch vôi khung thành để 'phóng uế' tặng cho thủ môn đội khách phần quà 'bốc mùi'.

Chú chó Toby vào sân gây gián đoạn trận đấu gần 5 phút và "phóng uế" ngay trước vạch vôi khung thành đội khách - Nguồn: Chile Football

Theo tường thuật của báo chí Chile, khoảnh khắc hài hước trên xảy ra ở phút thứ 20 của trận Universidad Concepcion gặp Fernández Vial trên sân Estadio Municipal. 

Khi đó cầu thủ hai đội đang tranh chấp quyết liệt thì chú chó đã lao vào sân gây gián đoạn trận đấu. Một số cầu thủ đã nỗ lực bắt chú chó lại nhưng không thành công. 

Sau đó chú chó đã dạo một vòng lớn trên sân rồi chạy đến trước vạch vôi khung thành của đội khách Universidad Concepcion để "phóng uế" ngay trên "thánh địa" của đối thủ. Phải mất gần 5 phút chú chó mới được bắt giữ. 

Còn thủ môn Manuel García (Universidad Concepcion) đã trở thành công nhân vệ sinh bất đắc dĩ, khi anh tháo bỏ bao tay thủ môn và sử dụng bọc nilông để hốt bỏ đống phân của "cẩu tặc" này. Chung cuộc ở trận này, Universidad Concepcion đã giành chiến thắng 3-2. 

Điều thú vị hơn khi sau đó người ta phát hiện chú chó này tên là Toby đã bị thất lạc chủ nhân khá lâu. Sau khoảnh khắc gây rối trên sân bóng thì Toby đã được nhiều kênh truyền hình ở Chile đưa tin, và nhờ đó chú chó đã được đoàn viên với gia đình chủ. 

Chú chó chạy vào sân Chú chó chạy vào sân 'đánh đầu' ghi bàn, trọng tài không công nhận

TTO - Một tình huống rất hài hước vừa xảy ra ở giải bóng đá Chile, khi một chú chó chạy vào sân và vô tình 'đánh đầu' ghi bàn khá đẹp mắt ở trận Deportivo San Miguel gặp Real Zaragoza ngày 6-9.

Tin mới Thể Thao Cười

  Ê chề pha xử lý siêu... "hề" của thủ môn

  Thủ môn Mohamed Chennouf đã có pha sút hụt bóng như 'gã hề', để biếu không cho đối thủ bàn thắng dẫn đến việc đội nhà DHJ thất bại ê chề 1-4 trước đối thủ FAR Rabat ngày 30-9 ở Giải vô địch Morocco.

  01/10/2022 17:26

   Sư tử dọa cầu thủ hoảng hồn

   Trong lúc chụp hình ra mắt đội bóng Sharjah FC ở Giải vô địch UAE, hậu vệ Kostas Manolas bỗng đứng dậy tháo chạy vì nghe tiếng sư tử gầm lên.

   28/09/2022 11:21
   Bình luận Xem thêm
   Bình luận (0)
   Xem thêm bình luận