Showbiz muôn màu

Chồng Việt Hương tiết lộ bí kíp ‘sạch bóng’ tiểu tam cực chuẩn

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 16:35 | 02/09/2022

Nếu mà ai cũng hành động dứt khoát như Hoài Phương thì chắc rằng ‘tiểu tam’ ngoài kia sẽ không có cơ hội ‘mon men’ bước vào gia đình người khác đâu!

Nam ca sĩ cho biết vì hai vợ chồng cùng làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Tuy nhiên, với những người có "ý đồ xấu", anh sẽ mạnh tay… block (chặn).

Clip Hoài Phương chia sẻ bí quyết để có gia đình hạnh phúc - Video: TIỂU TIÊN

Chồng Việt Hương cho biết: ‘Với các fan nữ, mình luôn luôn giữ khoảng cách. Nếu mình đi trình diễn, các bạn nữ đến chụp hình chung là bình thường thôi! Còn những fan hâm mộ gửi tin nhắn này kia vào Facebook, email hay số điện thoại riêng thì mình sẽ giải thích cho họ không nên làm những việc đó vì nó vượt quá phạm vi mà mình muốn. Có những người mà họ không ngừng được cái mức đó thì mình phải… block".

Chồng Việt Hương tiết lộ bí kíp ‘sạch bóng’ tiểu tam cực chuẩn - Ảnh 2.

Vợ chồng Việt Hương luôn sát cánh bên nhau trong lĩnh vực nghệ thuật lẫn hoạt động thiện nguyện

Anh còn chia sẻ cả hai vợ chồng dùng chung Facebook, nên có nhiều trường hợp fan nữ nhắn tin cho Hoài Phương nhưng Việt Hương xem và trả lời: "Chị là vợ của anh Phương đây!". 

Sau đó, các fan nữ này hiểu và rút lui. "Đó cũng là một cách mà giúp cho mình tránh khó xử với một số fan như vậy!" - Hoài Phương vui vẻ khẳng định.   

Chồng Việt Hương tiết lộ bí kíp ‘sạch bóng’ tiểu tam cực chuẩn - Ảnh 3.

Hai vợ chồng luôn dành cho nhau sự quan tâm, ân cần mỗi khi xuất hiện

Xem ra, nếu các đức ông chồng ai cũng "thẳng tay" từ thuở ban đầu như Hoài Phương thì "tiểu tam" trên đời này có lẽ sẽ "sạch bóng". Với những hành động dứt khoát thế này, ông xã Việt Hương thật sự là "ông xã quốc dân" mà!

Ông xã nhắn Việt Hương: ‘Em như nàng tiên xuất hiện trong cuộc đời anh’ Ông xã nhắn Việt Hương: ‘Em như nàng tiên xuất hiện trong cuộc đời anh’ Việt Hương tiết lộ lý do không mời Hoài Linh vào ‘Xóm Chùa’ Việt Hương tiết lộ lý do không mời Hoài Linh vào ‘Xóm Chùa’ Thái Hòa lần đầu nhận lời đóng web drama của Việt Hương Thái Hòa lần đầu nhận lời đóng web drama của Việt Hương
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU