Thanh niên thụt bay cả bàn bida
"Công lực dồn nén cả tháng vì ở nhà chống dịch covid đây mà!", một người dùng hài hước khi xem video.
"Công lực dồn nén cả tháng vì ở nhà chống dịch covid đây mà!", một người dùng hài hước khi xem video.
Để khoảng thời gian nhàn rỗi trong những ngày ở nhà chống dịch COVID-19 bớt nhàm chán, một phụ nữ người Anh dùng 7.500 đồng tiền xu trang trí lại bức tường gian bếp.
"Những chuyện như vậy mà cũng có thể nghĩ ra được thì tại hạ bái phục...".
Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng, Thái Thùy Linh là những nghệ sĩ đầu tiên tiếp sức Đà Nẵng chống dịch.
Sau vài tuần giãn cách xã hội nghiêm ngặt giữa hai mẹ con, rốt cuộc bà mẹ đã “tung chiêu” để bất ngờ ôm chặt cô con gái đang làm y tá ở Phòng chăm sóc đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19.
Tuổi Trẻ Cười xin giới thiệu cụm tranh đặc biệt của một nữ sinh lớp 6, hiện đang sinh sống tại thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Mỗi chiều cứ vào giờ tan sở, nắng ngoài đường dịu nhiều, lòng tôi lại náo nức những kỷ niệm hoang mang của những ngày còn đi nhậu...

Là khách mời của Mái ấm gia đình Việt tại Tây Ninh, diễn viên Vinh Râu cho biết bản thân không ngại mất hình tượng, có thể lăn xả bất chấp để mang lại được sự hỗ trợ thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Hãy chọn chậu hoa mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc nhất. Lựa chọn đó sẽ hé lộ mức độ bạn dễ khiến người khác nảy sinh cảm tình và âm thầm rung động vì bạn.

Cuối năm nay, nếu lướt mạng xã hội mà không ít nhất một lần bắt gặp câu 'Mọi thứ hóa điên với chồng ngày hôm nay rồi', rất có thể bạn… chưa online đủ lâu.

Câu đố này vừa nhìn vào tưởng không khó nhưng thật ra lại làm khó rất nhiều người, bạn có giải quyết được nó không?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X