Showbiz muôn màu

Chồng cũ Từ Hy Viên mời phóng viên chứng kiến cảnh xé đệm 7 tỉ đồng

JOY

Đăng lúc 11:55 | 24/11/2022

Hề hước như Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi, chia tay đã lâu nhưng vẫn liên tục đấu khẩu, xỉa xói và trả đũa nhau.

Dân mạng chưa kịp ngưng bật cười với đoạn clip ghi lại cảnh Từ Hy Viên thuê công ty vận chuyển dọn chiếc đệm giá tiền tỉ mà chồng cũ - Uông Tiểu Phi từng mua để trả về cho khổ chủ. 

Được biết, tấm đệm này có giá 7 tỉ đồng, được doanh nhân họ Uông đặt mua riêng khi cả hai còn chung sống với mong muốn Đại S có thể được tận hưởng cảm giác thư thái, giảm đau nhức lưng, cổ nhờ chức năng mát xa đặc biệt.

Chồng cũ Từ Hy Viên mời phóng viên chứng kiến cảnh xé đệm 7 tỉ đồng - Ảnh 1.

Từ Hy Viên thuê công ty vận chuyển trả đệm 7 tỉ cho chồng cũ Uông Tiểu Phi

Sau chia tay, chiếc đệm có giá đắt đỏ này vẫn được đặt ở phòng ngủ căn nhà cũ mà Từ Hy Viên và chồng mới DJ Koo ở. Điều này khiến Uông Tiểu Phi bức xúc khó chịu, liên tục buông mời mỉa mai, miệt thị với chồng mới của vợ cũ.

Đỉnh điểm, ngày 21-11, Uông Tiểu Phi viết trên Weibo: "Tôi mua căn nhà đó với giá 400 triệu TWD, trả trước 240 triệu, trả góp một triệu hằng tháng. Tất cả nhà đều theo phong cách do tôi thiết kế, tôi giám sát từng chi tiết. Người khác sống trong đó cũng không sao, nhưng có thể thay đệm không, đồ khốn nạn?".

Uông Tiểu Phi mời người đến ngồi thử đệm trước khi xé bỏ

Chồng cũ Từ Hy Viên mời phóng viên chứng kiến cảnh xé đệm 7 tỉ đồng - Ảnh 3.

Uông Tiểu Phi bị chỉ trích khi tung clip phá hủy chiếc đệm 7 tỉ từng mua cho vợ cũ

Khi đọc những lời xỉa xói này, Từ Hy Viên đã nhanh chóng mang món quà cũ đến Hotel S để trả lại. Khách sạn này cũng là nơi Uông Tiểu Phi xây để kỷ niệm tình yêu với vợ cũ. Nhưng oái oăm là Uông Tiểu Phi còn “tiện tay” gọi rất đông phóng viên tới quay clip và thử cảm giác ngồi trên chiếc đệm 7 tỉ là thế nào rồi mới cắt bỏ.

Nhiều người bày tỏ ngán ngẩm với màn trả đũa qua lại giữa Đại S và Uông Tiểu Phi, đồng thời không ngừng chỉ trích hành động “không đáng mặt nam nhi” của Uông Tiểu Phi.

Chồng cũ Từ Hy Viên mời phóng viên chứng kiến cảnh xé đệm 7 tỉ đồng - Ảnh 4.

Hôn nhân của Từ Hy Viên và chồng mới DJ Koo được cho bị nhiều sóng gió vì... chồng cũ

Trước đó, nữ diễn viên Vườn sao băng tố Uông Tiểu Phi vì không thực hiện đúng thỏa thuận hôn nhân và ngừng chu cấp cho các con từ tháng 3 năm nay. Số tiền này hiện lên tới khoảng 160.000 USD (gần 4 tỉ đồng). Tòa án cũng có quyết định niêm phong tài sản của Uông Tiểu Phi ở Đài Bắc.

Giải thích cho tình huống này, Uông Tiểu Phi cho biết anh phải chi trả rất nhiều khoản vô lý. Thậm chí, anh cùng mẹ là bà Trương Lan còn tố Đại S muốn bòn rút tài sản của mình để nuôi chồng mới, DJ Koo. Do đó, danh tiếng của chồng mới Đại S cũng bị cộng đồng mạng xứ Trung mang ra bàn tán.

Đại S và triết lý tình yêu: Hạnh phúc đòi hỏi sự chăm chỉ, trả giá Đại S và triết lý tình yêu: Hạnh phúc đòi hỏi sự chăm chỉ, trả giá Bức thư xúc động Angelina Jolie gửi chồng cũ sau chia tay bất ngờ bị tiết lộ Bức thư xúc động Angelina Jolie gửi chồng cũ sau chia tay bất ngờ bị tiết lộ Lệ Quyên bàn về Lệ Quyên bàn về 'phụ nữ hay ho trong tình yêu' sau chia tay
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU