Khu phố này quá ngán ngẩm pickleball rồi
Một số sân pickleball khai thác gần như 24/24, người ta chơi đến 2h sáng mới nghỉ, nhưng tới 4h đã lại có tiếng "póc póc" phát ra từ sân.
Một số sân pickleball khai thác gần như 24/24, người ta chơi đến 2h sáng mới nghỉ, nhưng tới 4h đã lại có tiếng "póc póc" phát ra từ sân.
Mất ngủ luôn là khổ nạn cầm canh, dù được sự giúp sức của không ít “quý nhơn” an thần, gây ngủ…

'Một ngày gặp 10 khách như thế này chắc chủ quán mệt đứt hơi vì phải nhảy quá nhiều', một người xem video hài hước bình luận.

Với nhiều tín đồ buffet, khẩu hiệu quen thuộc thường là 'ăn cho bõ tiền'. Nhưng tại một nhà hàng ở Tây Ban Nha, nếu cố 'gỡ vốn' quá đà đến mức phải chạy đi nôn, thực khách có thể sẽ phải móc hầu bao thêm lần nữa.

Tròn 16 năm kể từ ngày đạo diễn Lê Hoàng trình làng 'Những thiên thần áo trắng', cuộc sống của các diễn viên có những cú rẽ khác nhau.

Một hành động tưởng như bông đùa của nam du khách tại khu thắng cảnh núi Nga Mi (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) lại khiến anh này phải trả giá bằng lệnh cấm quay lại trong suốt 3 năm.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy sẽ tiết lộ bạn có phải là người tận tâm?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X