Thể thao cười

Cho Ronaldo mượn giày, Bruno 'nhận quà' liền tay tại Euro 2024

ANH THƯ - TTC

Đăng lúc 09:33 | 24/06/2024

Cristiano Ronaldo kiến tạo cho Bruno Fernandes ấn định chiến thắng 3-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ ở Euro 2024 bằng đôi giày mượn của đồng đội này.

Cristiano Ronaldo mang hai đôi giày khác nhau trong trận tuyển Bồ Đào Nha thắng Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 tại Euro 2024

Cristiano Ronaldo mang hai đôi giày khác nhau trong trận tuyển Bồ Đào Nha thắng Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 tại Euro 2024

Ở trận Bồ Đào Nha thắng 3-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ ở lượt thứ hai bảng F Euro 2024, cổ động viên đã tinh ý phát hiện Cristiano Ronaldo mang hai đôi giày khác nhau ở hai hiệp đấu.

Hiệp đầu tiên, siêu sao 39 tuổi sử dụng đôi Superfly MDS8 màu xanh lá cây. Nhưng sang hiệp 2, anh chuyển sang đôi Vapor 15 "Mad Brilliance" màu hồng.

Theo chuyên trang bóng đá Tribuna, đôi giày màu xanh của Ronaldo mang trong hiệp 1 bị rách. Anh đã "chữa cháy" bằng cách mượn giày của người đồng đội. Cổ động viên dễ dàng nhận ra vì đôi giày Ronaldo mượn là phiên bản đặc biệt dành riêng cho Bruno Fernandes. Đôi giày này có khắc ngôi sao Man Utd và con gái Maltide.

Đôi giày Cristiano Ronaldo mượn của Bruno Fernandes

Đôi giày Cristiano Ronaldo mượn của Bruno Fernandes

Việc Bruno Fernandes cho Ronaldo mượn giày khiến các cổ động viên tuyển Bồ Đào Nha thích thú, trong hiệp hai Cristiano Ronaldo đã có màn "dọn cỗ" cho chủ nhân đôi giày ghi bàn ấn định tỉ số 3-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ.

Đó là tình huống mà Ronaldo đã chơi cực kỳ đồng đội. Anh làm hết phần lớn công việc trước khi chuyền bóng cho đồng đội ghi bàn.

Nhiều cổ động viên vui vẻ bình luận rằng kiến tạo cho Bruno cũng chính là cách Ronaldo "cảm ơn" người đồng đội vì đã cho anh mượn giày.

Sau trận đấu, Bruno Fernandes đã hết lời ca ngợi người đội trưởng: "Ronaldo là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử Bồ Đào Nha và có thể ghi bàn tình huống đó, nhưng đã chuyền sang cho tôi. Điều này cho thấy chiến thắng có ý nghĩa như thế nào với chúng tôi, hơn cả việc ghi bàn".

Ronaldo vẫn chưa ghi bàn tại Euro 2024 nhưng anh vẫn rất hạnh phúc với chiến thắng của đội tuyển Bồ Đào Nha. Sau khi kết thúc trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ, tiền đạo đang khoác áo CLB Al Nassr chia sẻ trên trang cá nhân: "Đủ điều kiện đi tiếp và đảm bảo vị trí nhất bảng. Tự hào về đội bóng này. Chúng tôi là Bồ Đào Nha!".

Cristiano Ronaldo nói tuyển Bồ Đào Nha ‘xứng đáng vô địch’ Euro 2024Cristiano Ronaldo nói tuyển Bồ Đào Nha ‘xứng đáng vô địch’ Euro 2024 Ronaldo có hành động đẹp trước khi ghi 2 bàn cho tuyển Bồ Đào NhaRonaldo có hành động đẹp trước khi ghi 2 bàn cho tuyển Bồ Đào Nha Ronaldo khoe cơ bắp cuồn cuộn khi đi Ronaldo khoe cơ bắp cuồn cuộn khi đi 'chữa lành' trước Euro 2024
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười