
Vợ chủ động làm lành với chồng khi 'chiến tranh lạnh'
Để tránh không khí gia đình trở nên nặng nề, người vợ đã chủ động làm lành vì biết chồng sai nhưng không chịu xin lỗi.
Để tránh không khí gia đình trở nên nặng nề, người vợ đã chủ động làm lành vì biết chồng sai nhưng không chịu xin lỗi.
Sau một ngày 'chiến tranh lạnh', thấy vợ gội đầu nằm ngủ quên trên ghế, người chồng chủ động lại sấy tóc để làm lành và được vợ tha thứ.
Màn bóc trần góc tối và tố ngược của cựu hoa hậu Miss Grand International và ông trùm Nawat làm cuộc thi nhan sắc mang biểu tượng hòa bình thêm phần... bão tố.
Phát hiện ra 10 con vật trong bức hình này, chứng tỏ bạn là người có đôi mắt tinh tường.
Cầu thủ Aitor Ruibal của Real Betis nhuộm mái tóc độc lạ ở trận chung kết Conference League gặp Chelsea để lấy may nhưng cái kết lại… đắng!
Nữ ca sĩ Văn Mai Hương vừa có màn hội ngộ với nhiều giọng ca xinh đẹp trong khu vực và công chúa Campuchia tại một hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế ASEAN.
Minh Khắc vừa được công bố thay thế Hà Quang Trung đại diện Việt Nam tại ‘Nam vương Siêu quốc gia 2025’.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X