Lẩu Thập Cẩm

Chiếc quần jean cũ rách từ thế kỷ 19 được đấu giá hơn 2 tỉ đồng

AN NGUYÊN

Đăng lúc 13:37 | 14/10/2022

Với tuổi đời lên đến hơn 140 tuổi, chiếc quần jean tuy cũ rách nhưng vẫn được trả giá đến hàng tỉ đồng để mua lại.

Một chiếc quần jean thương hiệu Levi's vừa được đấu giá thành công với giá 87.400 USD (hơn 2,1 tỉ đồng) tại một thị trấn nhỏ ở New Mexico, Mỹ. Chiếc quần có từ những năm 1880 này được tìm thấy trong một khu mỏ bỏ hoang, vẫn giữ được kết cấu chắc chắn một cách khó tin.

Chiếc quần jean cũ rách từ thế kỷ 19 được đấu giá hơn 2 tỉ đồng - Ảnh 1.

Chiếc quần hơn 140 tuổi được bán với giá vượt 2 tỉ đồng.

Kyle Hautner (23 tuổi) cùng Zip Stevenson, một người rất am hiểu về thị trường denim cổ điển, đã hợp tác mua lại chiếc quần hơn 140 tuổi này trong cuộc đấu giá, CNN cho biết.

Ông Stevenson tiết lộ "không có bất kỳ kế hoạch nào cho việc cùng bắt tay mua chiếc quần jean", chỉ đến khi cuộc đấu giá bắt đầu, ý tưởng đó mới thực sự nảy ra. Được biết, Hautner trả 90% và phần còn lại Stevenson đóng góp.

Chiếc quần jean cũ rách từ thế kỷ 19 được đấu giá hơn 2 tỉ đồng - Ảnh 2.

Hình ảnh ban đầu của chiếc quần jean khi được tìm thấy tại khu mỏ bỏ hoang.

Chia sẻ thêm về chiếc quần jean, ông Stevenson nhận định rằng nó rất hiếm và chỉ có một vài chiếc tương tự như vậy, nhưng nằm trong bảo tàng không thể sử dụng được. Trong khi đó, chiếc quần này có kích thước và tình trạng vô cùng ổn định. Điểm đặc biệt, nhãn hiệu phía bên trong đai quần có đính kèm dòng chữ "Loại duy nhất do người lao động da trắng làm ra".

Chiếc quần jean này hiện đang được cất giữ trong két an toàn gần cửa hàng của ông Stevenson ở Los Angeles. Ai muốn xem đều có thể đặt lịch hẹn, theo Euro Weekly News, để có thể được tiếp đón và chiêm ngưỡng chiếc quần bền bỉ theo thời gian.

Cởi trần ở World Cup 2022 là bị phạt đó nghen! Cởi trần ở World Cup 2022 là bị phạt đó nghen! 'Thần cá sấu' được hàng trăm người tiễn đưa Xin tiền người yêu mua... tên lửa để trở về Trái đất Xin tiền người yêu mua... tên lửa để trở về Trái đất


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm