4 anh thầy giáo ngoại quốc tập hát online dù 'cá mập cắn cáp'
Mùa dịch đã khiến 4 anh thầy giáo ngoại quốc phải thay đổi, nhất là với đam mê âm nhạc của mình.
Mùa dịch đã khiến 4 anh thầy giáo ngoại quốc phải thay đổi, nhất là với đam mê âm nhạc của mình.
Người đàn ông không chấp hành chỉ thị 16 ra đường chạy bộ tập thể dục. Khi thấy công an, người này liền chạy xuống sông để trốn qua bên kia bờ.
Hai bé trai ở xã Cát Văn (Thanh Chương, Nghệ An) mếu máo xin chú công an tha tội vì ra đường không đeo khẩu trang khi địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16.
Trong mùa dịch, anh Việt Hoàng đã khiến nhiều người không nhịn được cười khi chia sẻ chuyến đi du lịch qua nhiều nước mà chẳng tốn đồng nào.
Người đàn ông ở Hà Nội không tuân thủ chỉ thị 16 vẫn ra đường tập thể dục. Khi thấy công an, người này vội núp bên hông ôtô để trốn nhưng bất thành.
Cô bạn không khỏi mừng húm vì có trứng vịt ăn mỗi ngày nhờ đồng vốn 10 ngàn đồng bỏ ra trước đó 1 năm.
Trong thời gian Chỉ thị 16 vẫn đang được tiến hành, 'tinh thần' chống dịch của ông bác xứng đáng được... phạt 1 triệu đồng.
Người đàn ông không chấp hành chỉ thị 16, vẫn ra đường chạy bộ tập thể dục. Khi thấy lực lượng chức năng, người này liền chạy thục mạng bỏ trốn nhưng bất thành.
Theo 'bảng giá dịch vụ', thời gian bắt đầu từ 24-7 và dự kiến kết thúc vào 07-08. Mức phí này được áp dụng trên toàn thành phố Hà Nội, từ nông thôn đến thành thị.
Ra đường tập thể dục sau khi chỉ thị 16 được áp dụng tại Hà Nội, bác trai bị chặn lại tại một chốt kiểm dịch, nhưng vẫn viện dẫn lý do, thậm chí tỏ ý chống đối...

Hãy chọn một biểu tượng thu hút bạn nhất. Lựa chọn đó sẽ tiết lộ bạn quyết đoán, tham vọng hay là người luôn tìm kiếm cơ hội mới.

Trong 10 giây, người IQ cao liệu có tìm được đáp án đúng cho phép tính di chuyển que diêm này không?

Một MV vừa bị gỡ khỏi YouTube khiến câu chuyện rapper Việt làm nhạc gây tranh cãi lại nóng lên, khi thời 'rap gì cũng được' dường như không còn dễ như trước.

Trước Tết chị em đi giày "chịu chơi" nên ra giêng phải đi giày chịu lực để chống đỡ số ký mới tăng thêm...

Một sự cố hy hữu vừa được truyền thông Trung Quốc phản ánh khi một người đàn ông họ Tang bị bỏ quên trong máy chụp cộng hưởng từ (MRI) suốt nhiều giờ tại một bệnh viện ở thành phố Vũ Hán.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X