Showbiz muôn màu

Chi Pu chính thức bước vào chung kết Đạp gió 2023, liệu sẽ làm 'nên chuyện'?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:45 | 17/07/2023

Chi Pu chính thức có tên trong danh sách 21 tỷ tỷ bước vào chung kết Đạp gió 2023. Nhiều khán giả đặt kỳ vọng nữ ca sĩ sẽ giành được một trong những tấm vé debut của chương trình năm nay.

Đạp gió 2023 đã gần đi đến hồi kết sau gần 3 tháng phát sóng. Trải qua vòng hồi sinh, đội hình 21 tỷ tỷ bước vào chung kết đã được công bố. Theo đó, Chi Pu vẫn nằm trong liên minh Ella, Trương Gia Nghê, Cung Lâm Na, Cù Dĩnh, Thái Thiếu Phân. Hai tỷ tỷ trở lại là Đường Bá Hổ và Uông Tiểu Mẫn.

Đội hình 21 tỷ tỷ bước vào chung kết Đạp gió 2023

Đội hình 21 tỷ tỷ bước vào chung kết Đạp gió 2023

Chi Pu cùng 21 chị đẹp chuẩn bị "chơi khô máu" 

Danh sách 21 tỷ tỷ bước vào chung kết gồm: liên minh Ella: Ella, Chi Pu, Trương Gia Nghê, Cung Lâm Na, Cù Dĩnh, Thái Thiếu Phân. Liên minh Tạ Na: Tạ Na, Chu Châu, A-Lin, Giả Tịnh Văn, Tăng Khả Ny, Lưu Nhã Sắt, Uông Tiểu Mẫn. Liên minh Amber: Amber, MARiA, Lưu Tích Quân, Lư Tịnh San, Tôn Duyệt, Trần Ý Hàm, Gina, Đường Bá Hổ.

Việc Chi Pu đi tới vòng chung kết Đạp gió 2023 là điều bất ngờ với không ít khán giả nhưng vô cùng xứng đáng với những gì mà nữ ca sĩ đã thể hiện qua tất cả các vòng công diễn.

Kể từ khi cái tên Chi Pu được công bố là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia Đạp gió 2023 đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.

Chi Pu chào sân Đạp gió 2023 bằng ca khúc Đóa hoa hồng nhưng không được khán giả tại trường quay chú ý.

Chi Pu chào sân Đạp gió 2023 bằng ca khúc Đóa hoa hồng nhưng không được khán giả tại trường quay chú ý.

Tuy nhiên với sự nỗ lực mang đến loạt sân khấu ấn tượng, tích cực quảng bá hình ảnh Việt Nam, Chi Pu đã phần nào xua tan đi những hoài nghi của khán giả và giúp mọi người cảm thấy tự hào, yêu mến cô nhiều hơn. 

Nữ ca sĩ cũng cho thấy bản thân là một nghệ sĩ thực lực, đầy tiềm năng và là sự lựa chọn sáng suốt của chương trình.

Bên cạnh đó, việc Chi Pu xếp hạng nhất tất cả các hạng mục biểu diễn cũng như lượt bình chọn về độ yêu thích của khán giả trong vòng công diễn 5 vừa qua cũng cho thấy cô có khả năng là một trong những nghệ sĩ được debut của chương trình năm nay.

Chi Pu tỏa sáng qua từng vòng công diễn, từ khóa liên quan đến cô liên tục vào top tìm kiếm trên Weibo.

Chi Pu tỏa sáng qua từng vòng công diễn, từ khóa liên quan đến cô liên tục vào top tìm kiếm trên Weibo.

Chi Pu tái ngộ Lưu Nhã Sắt tại vòng chung kết, mối duyên đặc biệt với Jia (Miss A)

Chung kết sẽ có tổng cộng 3 vòng thi đấu. Điều đặc biệt, tại vòng hợp tác ở chung kết năm nay, việc lựa chọn ca khúc cho các đội sẽ do chính khán giả quyết định. Với sự bình chọn đông đảo, bài Who's that girl sẽ do Chi Pu và Lưu Nhã Sắt trình diễn.

Trước đó ở vòng công diễn 2, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt lần đầu biểu diễn chung trong ca khúc Rosemary cùng Cung Lâm Na đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Việc bộ đôi tỷ tỷ một lần nữa kết hợp trong đêm chung kết khiến nhiều người tin rằng họ sẽ làm nên sân khấu ấn tượng không kém.

Chi Pu và Lưu Nhã Sắt lần đầu biểu diễn chung trong ca khúc Rosemary cùng Cung Lâm Na đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Chi Pu và Lưu Nhã Sắt lần đầu biểu diễn chung trong ca khúc Rosemary cùng Cung Lâm Na đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Trong hậu trường tập luyện cho Who's that girl, hai tỷ tỷ chăm chỉ, nghiêm túc khi học cùng thầy biên đạo. 

Video tập luyện cho thấy cả hai vừa hát, rap vừa tập trung vào phần vũ đạo để truyền tải ý nghĩa, thông điệp của ca khúc phải vượt qua những sợ hãi và bước tiếp đến cuộc sống mới tốt đẹp hơn. 

Chi Pu cũng đã thể hiện sự tiến bộ của mình khi hát tiếng Trung trôi chảy hơn và không mất quá nhiều thời gian cho việc học thuộc lời.

Hậu trường tập luyện Who's that girl

Được biết, Who's that girl vốn là một bản hit của Mạnh Giai (Jia - cựu thành viên Miss A), tỷ tỷ từng xuất hiện trong công diễn 4 để trợ giúp Ella và Chi Pu. 

Nhiều người khẳng định Mạnh Giai với Chi Pu có mối lương duyên kỳ lạ. Họ từng xuất hiện chung trong ca khúc nhạc phim Thái Lan Friendzone, sau đó cùng nhau trình diễn ở một vòng công diễn và giờ đây Chi Pu lại thể hiện ca khúc hit của Jia.

Chi Pu tiếp tục mạo hiểm trên sân khấu, trình diễn ‘cực cháy’ cùng đồng độiChi Pu tiếp tục mạo hiểm trên sân khấu, trình diễn ‘cực cháy’ cùng đồng đội Chi Pu vượt mốc 2 tỉ lượt xem trên TikTokChi Pu vượt mốc 2 tỉ lượt xem trên TikTok Tuổi 30 rực rỡ như pháo hoa của Chi PuTuổi 30 rực rỡ như pháo hoa của Chi Pu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU