Lẩu Thập Cẩm

'Chị Hằng hạ phàm' thua xa 'chị Hằng đẹp như đóa hoa hồng sớm mai'

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:14 | 10/09/2022

Đoạn clip được đăng tải khiến dân tình đua nhau trêu: 'Chị Hằng này lực điền quá', 'Quên luôn phiên bản cũ rồi' hay 'Các cháu sang chấn tâm lý mất'....

Theo một số cư dân mạng "mách bảo", Tết Trung thu 2022 có sự xuất hiện của hàng loạt chị Hằng ở đủ mọi phiên bản. Người thì mang vẻ đẹp truyền thống, dịu dàng. Người thì phá cách đến mức... chẳng ai có thể nhận ra, như trường hợp "chị Hằng đẹp như đóa hoa hồng sớm mai" trong clip dưới đây.

Chị Hằng này sở hữu tóc tém và dáng vẻ lực điền. Một dân mạng thắc mắc: "Chắc thiên đình mới mở phòng gym". (Nguồn: @imdaiiiiii)

Đoạn clip trên nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn lượt xem cùng bình luận trên TikTok. Ai nấy đều không nhịn được cười trước phiên bản chị Hằng "lạ quá cơ" này.

Một số bình luận hài hước được dân mạng thả tim đồng tình như:

- Chị Hằng phiên bản lực điền phải khum?!!

- Từ đó, tôi quên luôn phiên bản cũ.

- Các cháu kiểu: "Ủa, chị Hằng trong chuyện mẹ kể khác. Không phải này".

- Chắc thiên đình mới mở phòng gym...

Bên cạnh chị Hằng "quên tắm trắng" này, Tết Trung thu năm nay còn giới thiệu một phiên bản "Chị Hằng hạ phàm" cũng khiến dân tình xôn xao, liên tục truyền tay nhau.

"Chị Hằng hạ phàm" theo cách cực độc đáo khiến dân tình “dở khóc dở cười”.

Thực hư đoạn clip Thực hư đoạn clip 'cặp sinh đôi kung-fu trong bụng mẹ' Thỏ Ngọc lột xác Thỏ Ngọc lột xác 'ố dề' khiến dân mạng cười xỉu Ảnh vui 9-9: Xóm sợ vợ này đông vui quá ta! Ảnh vui 9-9: Xóm sợ vợ này đông vui quá ta!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm