Thể thao cười

Chàng trai 'dưỡng râu' 154 ngày, thề không cạo nếu chưa gặp Messi

Quốc Thắng

Đăng lúc 08:20 | 11/11/2022

Christian Suarez, cổ động viên cuồng nhiệt của bóng đá Argentina, đã thề không cạo râu nếu chưa gặp được thần tượng Lionel Messi. Đến nay, anh đã để râu được 154 ngày.

Chàng trai dưỡng râu 154 ngày, thề không cạo nếu chưa gặp Messi - Ảnh 1.

Chàng trai 'để râu' 154 ngày và 'thề' không cạo nếu... không gặp được Lionel Messi - Ảnh: Ole

"Mẹ cứ hối thúc tôi phải cạo râu ngay lập tức nhưng tôi đã có lời thề. Tôi sẽ không bao giờ cạo râu nếu chưa gặp được anh ấy (Messi). Tôi tin chắc một ngày nào đó tôi sẽ được trực tiếp gặp mặt thần tượng của mình", Christian Suarez cho biết.

Để trực tiếp gặp Messi đó là ước mơ của hàng triệu tín đồ bóng đá trên khắp thế giới và không dễ để một người bình thường như Christian Suarez thực hiện "lời thề" của mình. Câu chuyện thú vị của Christian Suarez đã được báo điện tử Ole (Argentina) đăng tải.

Khi được hỏi về lý do tại sao anh lại quyết định lập "lời thề" khó khăn này. Christian Suarez cho biết: "Một hôm khi đang tắm, tôi nghĩ: Mình phải làm gì bây giờ? Tôi đã nghĩ đến sự kết hợp giữa cạo râu và gặp gỡ Messi, vào buổi chiều hôm đó là lần cuối cùng tôi cạo râu. Vậy là đã 154 ngày rồi và tôi sẽ không cạo râu nữa cho đến khi gặp anh ấy".

10 bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018: Messi, Ronaldo cùng góp mặt 10 bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018: Messi, Ronaldo cùng góp mặt

TTO - Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng lại 10 bàn thắng đẹp nhất của kỳ World Cup 2018 diễn ra tại Nga.

Tin mới Thể Thao Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận