Showbiz muôn màu

Chàng trai đứng sau loạt video triệu view ý nghĩa là ai?

DỪA LỬA

Đăng lúc 16:56 | 01/09/2022

Thời gian qua, hàng loạt video ngắn mang thông điệp tích cực được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Chủ nhân của các video này là MC, nhà sáng tạo nội dung trẻ Tun Phạm.

Chàng trai đứng sau loạt video triệu view ý nghĩa là ai? - Ảnh 1.

Tun Phạm gây chú ý với người trẻ bằng các sản phẩm gần gũi, phù hợp thị hiếu - Ảnh: NVCC

Chỉ với khoảng 30 giây, các video của Tun Phạm mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, từ tò mò đến bất ngờ, hạnh phúc.

Tun Phạm cho biết các video của anh được lấy cảm hứng từ các video nước ngoài có nội dung giúp đỡ, động viên, tặng quà cho một người.

Anh gây chú ý khi thực hiện video tặng hoa cho cô bán hàng, chú bảo vệ…, đến tặng thiệp ghi những dòng chữ động viên, lời chúc tốt đẹp đến một anh chụp hình đang ngồi ở ghế đá... Kết quả, tất cả nhân vật trong video đều nở nụ cười hạnh phúc khi nhận được món quà nho nhỏ nhưng ý nghĩa.

Clip Tun Phạm tặng hoa cho cô bán hàng ăn - Nguồn: NVCC

Với nhiều người, một cành hoa hồng, một tấm thiệp nhỏ ghi lời động viên... là điều bình thường nhưng điều bình thường, đơn giản ấy lại có thể khiến người nhận được xúc động vì từ trước đến giờ họ chưa được ai tặng.

Xem những video này, khán giả như được tiếp thêm năng lượng tích cực, niềm vui bé nhỏ từ những điều giản đơn.

Nhiều người xem để lại bình luận, nhất là các bạn trẻ cho rằng biết nói lời yêu thương với gia đình hơn, quan tâm hơn, để ý hơn những người xung quanh mình.

Tặng hoa cho chú bảo vệ - Nguồn: NVCC

Tun Phạm cho biết: "Series Tun yêu mọi người xuất phát từ tình yêu của Tun với mọi người xung quanh. Chúng ta ai cũng muốn giúp người khác. Con người là thế. Chúng ta muốn sống bên hạnh phúc của nhau chứ không phải là khổ sở. 

Ước mơ lớn nhất của Tun sau này là có thể dùng tài năng và sức ảnh hưởng của mình để thay đổi cuộc đời của nhiều người, và Tun bắt đầu chặng hành trình ấy bằng những điều bé nhỏ xinh xinh".

Trước đó, Tun Phạm được các bạn trẻ yêu thích qua dự án podcast "Đắp chăn nằm nghe Tun kể" với những video chia sẻ chữa lành, những bí quyết, mẹo hay trong cuộc sống.

Một dự án của Tun Phạm - Nguồn: NVCC

MC gen Z chăm chỉ nhất năm gọi tên Tun Phạm MC gen Z chăm chỉ nhất năm gọi tên Tun Phạm Chàng trai 9X tạo clip triệu view Chàng trai 9X tạo clip triệu view 'An trẻ trâu' - TikToker ngoại hút fan Việt, sở hữu clip triệu view
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU