Lẩu Thập Cẩm

Chàng sinh viên cưa đôi bill hẹn hò 226.000 đồng vì bạn gái ăn nhiều

HÀ MY

Đăng lúc 16:41 | 12/04/2023

Ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên, cô gái trả toàn bộ 226.000 đồng cho chàng trai ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM, rồi thẳng tay block khiến anh này bức xúc đăng đàn 'bóc phốt'.

Câu chuyện "tình phí" cho các buổi hẹn hò của các cặp đôi luôn là vấn đề nhận được nhiều quan tâm và gây tranh cãi. Mới đây, câu chuyện chàng sinh viên "bóc phốt" bạn gái trên một hội nhóm của trường đại học đang được lan truyền nhiều trên mạng xã hội.

Nam thanh niên cho biết đã có tình ý và tán tỉnh cô gái ở khu ký túc xá bên cạnh từ lâu, nhưng đây là buổi hẹn hò đầu tiên. Để chứng minh tình ý, chàng trai chạy xe máy một quãng đường xa từ ký túc xá khu A sang khu B để đón và dẫn cô gái đi ăn.

Anh này kể: "Mình ở khu A chạy qua khu B đón em đi ăn. Hai đứa đi ăn bên nhà văn hóa rồi chạy vòng vòng quanh làng đại học cũng tốn một mớ tiền xăng chứ có phải ít đâu. Công nhận người nhỏ con mà ăn gì ăn dữ". 

"Ở khu B ăn hết hai phần trái cây rồi đi ăn cá viên chiên hết một mẹt lớn. Đã vậy qua bên khu vực Trường đại học Nông Lâm ăn lẩu cá mà mình em ăn hết 4 khúc cá to, còn mình chỉ có mấy cọng bún, sức ăn hơn cả mình. Mình có chụp lại ảnh".

Chàng sinh viên cưa đôi bill hẹn hò 226.000 đồng vì bạn gái ăn nhiều - Ảnh 1.

Ảnh bữa ăn được chàng trai chụp lại.

Tổng bữa ăn hết 226.000 đồng. Sau buổi hẹn hò đầu tiên, chàng trai nhắn tin nói cô gái trả lại mình 100.000 đồng. Thay vì chuyển khoản trả 100.000 đồng, cô gái chuyển luôn 226.000 đồng. Sau đó, cô chu đáo nói lời cảm ơn và thẳng tay block luôn anh này.

Bức xúc với cách hành xử này, chàng trai liền lên mạng "bóc phốt" cô gái và nhắn nhủ "lần hẹn hò đầu tiên và cũng là lần cuối".

Sau cùng, anh chàng này không quên trách đối phương: "Cái này là em tự mời chứ không có ai ép hết nha, nhắn tin bữa giờ thì cũng hiểu tính nhau rồi. Ai cũng là sinh viên ngả tay xin tiền bố mẹ hết, nam nữ bữa nay bình đẳng rồi". 

"Khi nào chính thức yêu nhau thì khác, chứ mới gặp, quen lần đầu thì chia tiền có gì sai đâu em ha? Chắc gì đã tới được với nhau mà bày giận dỗi như người yêu vậy trời. Thấy em có trong nhóm thì chắc em cũng sẽ đọc được thôi. Hy vọng em tập ăn ít lại và tìm được người tốt hơn anh để bao em đi ăn nhé".

Chàng sinh viên cưa đôi bill hẹn hò 226.000 đồng vì bạn gái ăn nhiều - Ảnh 2.
Chàng sinh viên cưa đôi bill hẹn hò 226.000 đồng vì bạn gái ăn nhiều - Ảnh 3.

Chàng trai bị cô gái block ngay sau buổi hẹn đầu tiên.

Bài đăng đàn của chàng trai nhận được hơn 15.000 lượt quan tâm và hàng chục nghìn bình luận. Tưởng được cư dân mạng ủng hộ, ai ngờ anh này lại nhận được "gạch đá" từ người xem. 

Đa phần ý kiến đều cho rằng chàng trai là người quá tính toán, thậm chí keo kiệt. Nhiều người còn cảm thấy may mắn cho cô gái khi ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên đã biết tính chàng trai để nhanh chóng rút lui.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện cưa đôi tình phí trên? 

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, trong buổi hẹn hò đầu tiên ai là người nên chủ động trả tiền?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm