Showbiz muôn màu

Chân dung Tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:45 | 24/07/2022

Nữ doanh nhân Trần Thị Ngọc Hoan đã vượt qua 27 nhan sắc trong đêm chung kết tại Thái Lan để dành ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ (Miss Business Universe 2022).

Tài năng và nhan sắc nổi bật đã giúp doanh nhân Trần Thị Ngọc Hoan (33 tuổi) giành được vương miện 2,5 tỷ đồng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân năm nay.

Bên cạnh đó, Trần Thị Ngọc Hoan còn được trao thêm giải phụ Hoa hậu ứng xử hay nhất. 

Chân dung Tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân 33 tuổi muốn mang trái thanh long xuất khẩu ổn định ra thế giới

Nhận câu hỏi "Nếu cho bạn một điều ước, bạn sẽ ước gì?" từ Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Ngọc Hoan đã có phần trả lời gây ấn tượng mạnh.

Nữ doanh nhân đến từ Bình Thuận cho biết: “Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng đất Bình Thuận, nơi được mệnh danh là thủ phủ của trái thanh long, nhưng hiện tại đầu ra của trái thanh long vẫn chưa ổn định “được mùa nhưng mất giá, được giá thì mất mùa”.

Tôi thấu hiểu được điều đó, nên nếu cho tôi một điều ước, tôi ước mình có đủ may mắn để có thể mang thương hiệu thanh long Việt Nam vươn ra thế giới. 

Hơn hết tôi biết “một cánh én không thể làm nên mùa xuân”, tôi hi vọng sẽ nhận được sự đồng cảm và kết nối của tất cả mọi người để ước mơ của tôi sớm trở thành hiện thực”. 

 Câu trả lời chân thành mà khôn khéo của Ngọc Hoan đã giúp cho cô gái xinh đẹp này đăng quang ngôi vị cao nhất.

Chân dung Tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 - Ảnh 2.

Ngọc Hoan trong phần thi dạ hội

Trước đó, ở phần ứng xử trong Top 3, Trần Thị Ngọc Hoan đã trả lời câu hỏi của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan về sự lựa chọn giữa sắc đẹp và trí tuệ một cách thông minh. Ngọc Hoan cho rằng nếu phụ nữ đẹp thì họ chưa chắc có trí tuệ nhưng phụ nữ có trí tuệ thì họ chắc chắn biết cách để trở nên đẹp hơn.

Doanh nhân Trần Thị Ngọc Hoan sở hữu chiều cao 1m65, cân nặng 47kg, số đo 3 vòng 86-63-88. Tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ hiện đang giữ chức vụ CEO điều hành 2 công ty chế biến - xuất khẩu rau quả xanh, nông sản và một công ty về nội thất tại Bình Thuận.

Chân dung Tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 - Ảnh 3.

Trần Thị Ngọc Hoan sẽ có sứ mệnh mới trong cương vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ

Bên cạnh xây dựng sự nghiệp, Trần Thị Ngọc Hoan cũng chú trọng chăm sóc sắc đẹp giúp bản thân tự tin hơn vào chính mình và lan toả những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng bằng nhiều chia sẻ, hoạt động từ thiện, cộng đồng ý nghĩa tại địa phương.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 lần thứ 4 được tổ chức nhằm mục tiêu tôn vinh nét đẹp hiện đại, bản lĩnh và đề cao nữ quyền trong lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời cũng là cơ hội để giao lưu và nâng cao giá trị thương hiệu Việt.

Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan nhằm kết nối giao lưu, giao thương với các doanh nghiệp hai nước; đồng thời thăm hỏi, giúp đỡ cộng đồng người Việt Nam còn khó khăn ở nước ngoài.

Hoa hậu 2022: Thi cho bõ những ngày... thiếu thốn! Hoa hậu 2022: Thi cho bõ những ngày... thiếu thốn! Hoa hậu H"Hen Niê phát vé lô tô, nhặt rác! Hoa hậu H'Hen Niê phát vé lô tô, nhặt rác! "Hết hồn" với tiếng hát của hoa hậu Khánh Vân luôn nè!!! 'Hết hồn' với tiếng hát của hoa hậu Khánh Vân luôn nè!!!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU