Lẩu Thập Cẩm

Chân dung chân dài mới gia nhập 'câu lạc bộ dưới 25' của Leonardo DiCaprio

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:57 | 02/09/2022

Chỉ mới 22 tuổi và là một chân dài xinh đẹp của làng mẫu Anh quốc, Maria Beregova được cho là đang chuẩn bị hồ sơ để tham gia 'câu lạc bộ dưới 25' của tài tử Titanic.

"Jack của Titanic" bị bắt gặp tiệc tùng với nữ người mẫu Maria Beregova vào ngày 1-9 vừa qua, dấy lên tin đồn cả hai đang là một cặp, theo Daily Mail. Bức ảnh này chụp lại tại khu vực neo đậu du thuyền sang trọng ở St Tropez, Pháp.

Chân dung chân dài mới gia nhập câu lạc bộ dưới 25 của Leonardo DiCaprio - Ảnh 1.

Bức ảnh dấy lên tin đồn Maria Beregova gia nhập "câu lạc bộ dưới 25" của Leonardo DiCaprio.

Maria Beregova là một chân dài gốc Ukraine đang làm việc tại London, Anh. Nữ người mẫu năm nay 22 tuổi và vừa kết thúc cuộc hôn nhân với một doanh nhân người Maroc.

Dù tận hưởng cuộc sống độc thân sang chảnh, Maria Beregova vẫn tập trung vào việc học bên cạnh làm mẫu để tiếp quản công ty dược phẩm gia đình.

Theo nguồn tin của PageSix, tài tử Titanic chỉ quen các cô gái trẻ dưới 25 tuổi vì không muốn ràng buộc. Theo anh, phụ nữ khi bước qua cột mốc "25 tuổi" thường đòi hỏi nhiều hơn trong một mối quan hệ như kết hôn hoặc sự ổn định. Trong khi đó, Leonardo yêu thích sự tự do, phóng khoáng và càng không muốn ở cạnh bên người phụ nữ tạo áp lực cho mình.

Một số hình ảnh khác của Maria Beregova.

Chân dung chân dài mới gia nhập câu lạc bộ dưới 25 của Leonardo DiCaprio - Ảnh 2.
Chân dung chân dài mới gia nhập câu lạc bộ dưới 25 của Leonardo DiCaprio - Ảnh 3.
Chân dung chân dài mới gia nhập câu lạc bộ dưới 25 của Leonardo DiCaprio - Ảnh 4.
Chân dung chân dài mới gia nhập câu lạc bộ dưới 25 của Leonardo DiCaprio - Ảnh 5.
Chân dung chân dài mới gia nhập câu lạc bộ dưới 25 của Leonardo DiCaprio - Ảnh 6.
10 gợi ý xử lý vết lõm trên xe ô tô đơn giản (P2) 10 gợi ý xử lý vết lõm trên xe ô tô đơn giản (P2) Ai chê già thì già, Leonardo Dicaprio chỉ quen bạn gái dưới 25 tuổi Ai chê già thì già, Leonardo Dicaprio chỉ quen bạn gái dưới 25 tuổi 'Thảm họa' ảnh selfie gọi tên các thánh sống ảo bất chấp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm