Showbiz muôn màu

Chấn động: Miss Universe về tay tỉ phú chuyển giới Thái Lan

JOY

Đăng lúc 16:08 | 26/10/2022

Thông tin cuộc thi Miss Universe vừa được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Missosology công bố đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Sáng nay, trang Abs-cbn Thái Lan đưa tin, JKN Global Group đã mua lại Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, một cuộc thi sắc đẹp 71 tuổi từ tay IMG.

JKN Global Group là tập đoàn truyền thông và nội dung Thái Lan, dẫn đầu bởi người đẹp chuyển giới Anne Jakapong Jakrajutatip.

Chấn động: Miss Universe về tay tỉ phú chuyển giới Thái Lan - Ảnh 1.

Anne Jakapong Jakrajutatip là chủ sở hữu mới cuộc thi Miss Universe

Thông tin này cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải trên fanpage. Bà Anne Jakapong đưa ra xác nhận trên báo:

"Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được mua lại Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và làm việc với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng của tổ chức. Phạm vi tiếp cận toàn cầu của tổ chức, mối quan hệ của tổ chức với các đối tác và thương hiệu toàn cầu, và sự phong phú về nội dung, cơ hội cấp phép và bán hàng khiến đây trở thành một chiến lược bổ sung mạnh mẽ cho danh mục đầu tư của chúng tôi," bà nói trong một tuyên bố sáng nay (26-10).

Theo thông tin được hé lộ trước đó, dù được tập đoàn Thái Lan mua lại, trụ sở chính của Miss Universe vẫn sẽ nằm tại New York.

Chấn động: Miss Universe về tay tỉ phú chuyển giới Thái Lan - Ảnh 2.

Mùa giải mới của Miss Universe sẽ diễn ra tại thành phố New Orleans, Louisiana, Mỹ

Về phần mình, Giám đốc điều hành Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Amy Emmerich và Chủ tịch Paula Shugart cho biết họ rất vui mừng "được tiếp tục sự phát triển" của thương hiệu với tập đoàn của nữ tỉ phú Thái.

Cuộc thi Miss Universe mà Hoa hậu Ngọc Châu chuẩn bị tham gia vào tháng 1-2023 đã trải qua 2 đời chủ sở hữu, cựu tổng thống Donald Trump sở hữu 100% cổ phần của Miss Universe vào năm 1996 và bán lại toàn bộ cho Công ty WME/IMG vào năm 2015. IMG đã tổ chức cuộc thi này được 7 năm. Theo thông tin chưa chính thức, thương vụ mua bán được định giá 20 triệu đô la Mỹ.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 14-1-2023 tại New Orleans, Louisiana. Miss Universe dự kiến chào đón màn tranh tài của các người đẹp đến từ 85 quốc gia.

Chưa đến Miss Universe mà Hoa hậu Ngọc Châu đã gặp thử thách Chưa đến Miss Universe mà Hoa hậu Ngọc Châu đã gặp thử thách Fan tẩy chay Đông Nhi, Miss Universe Việt Nam bị liên lụy Fan tẩy chay Đông Nhi, Miss Universe Việt Nam bị liên lụy Lí do mỹ nhân chuyển giới Đỗ Nhật Hà lọt Top 71 Miss Universe 2022? Lí do mỹ nhân chuyển giới Đỗ Nhật Hà lọt Top 71 Miss Universe 2022?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU