Thể thao cười

CĐV Saudi Arabia xả súng ăn mừng thắng Argentina

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 19:53 | 23/11/2022

Để ăn mừng đội nhà quật ngã 'gã khổng lồ' Argentina 2-1 ở World Cup 2022, một cổ động viên Saudi Arabia đã phấn khích cầm súng bắn liên hồi lên trời.

Ăn mừng chiến thắng lịch sử trước Argentina, cổ động viên Saudi Arabia cầm súng bắn liên hồi - Nguồn: Sports News

Sau chiến thắng lịch sử của Saudi Arabia trước Argentina, đã có rất nhiều đoạn video "điên rồ" được lan truyền trên mạng xã hội. Trong đó có cảnh khóc nức nở của cổ động viên Argentina, cũng có cảnh ăn mừng "điên dại" của người hâm mộ Saudi Arabia. 

Mới đây lại một đoạn video nữa cho thấy sự "điên rồ" đó, khi một người đàn ông đang tụ tập xem bóng đá cùng những người bạn trong một căn nhà nhỏ. Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, người đàn ông này đã phát tiết sự sung sướng bằng cách... nổ súng loạn xạ!

Cụ thể cổ động viên này đã cầm một khẩu súng giống AK47 bắn liên hồi lên trời. Hành động của anh đã khiến không ít người cảm thấy "lạnh gáy" vì chơi với súng đạn thì rất dễ... xảy ra tai nạn!

Video này ngay lập tức gây sốt với hàng triệu lượt xem trên các nền tảng xã hội. 

Clip: Cổ động viên Saudi Arabia vui quá Clip: Cổ động viên Saudi Arabia vui quá 'phát rồ' giật tung cửa phòng

TTO - Trong khoảnh khắc chứng kiến đội nhà giành chiến thắng lịch sử 2-1 trước Argentina ở World Cup 2022, các cổ động viên Saudi Arabia như "phát rồ" nhảy múa ăn mừng. Có một người thậm chí còn giật tung cánh cửa phòng riêng của anh ấy.

Tin mới Thể Thao Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận