Hậu vệ của đội Shanghai SIPG khiến người hâm một bức xúc khi có tình huống triệt hạ đối thủ trong trận thua tại vòng 16 đội AFC Champions League.
Shanghai SIPG có trận thua 0-2 tâm phục khẩu phục trước Vissel Kobe. (Ảnh: Getty).Những phút cuối trận, khi tỉ số đang là 2-0 nghiêng về Vissel Kobe, các cầu thủ Shanghai SIPG tỏ ra bất lực trong việc lấy bóng từ chân đối thủ.
Với nền tảng kỹ thuật tốt, các cầu thủ Nhật Bản liên tục đưa bóng ra cột cờ góc để câu giờ. Các cầu thủ Trung Quốc bất lực vì không thể lấy bóng nên đành đá bừa đá bậy. Trong đó, hậu vệ Fu Huan có tình huống đạp bóng thẳng vào ống đồng cầu thủ Nhật Bản để triệt hạ.
Trọng tài điều khiển trận đấu không thấy pha bóng này nên không phạt thẻ cầu thủ Trung Quốc. Shanghai SIPG bị loại khỏi AFC Champions League và khép lại một mùa giải tồi tệ.
Biếm Họa
Video
Trạm hoạt hình
Showbiz Muôn Màu
Truyện Tranh
Đời Cười
Thể Thao Cười




Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận