Thể thao cười

Cầu thủ trở thành 'kẻ tội đồ của năm' vì... đồng đội dở!

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 15:13 | 05/09/2022

Tiền vệ 21 tuổi Javier Ajenjo Hyjek được gọi là 'kẻ tội đồ của năm', sau khi anh có pha đốt lưới nhà khó tin với cú đá từ giữa sân. Đó là một trong những pha đốt lưới nhà ở khoảng cách xa nhất trong lịch sử.

Tiền vệ 21 tuổi Javier Ajenjo Hyjek được gọi là 'kẻ tội đồ của năm', sau khi anh có pha đốt lưới nhà khó tin với cú sút từ giữa sân - Nguồn: Canal + Sport

Phút 68, trận đấu giữa Sląsk Wrocław và Stal Mielec trên sân Stadion MOSiR ngày 4-9 ở Giải vô địch Ba Lan, khi tỉ số đang là 1-0 nghiêng về Stal Mielec, tiền vệ Javier Ajenjo Hyjek (Śląsk Wrocław) có pha xử lý khó đỡ khiến đội nhà bị thủng lưới thêm một lần nữa. 

Khi đó Javier Ajenjo Hyjek có bóng ở giữa sân, anh đã không thèm quan sát mà chuyền mạnh về cho thủ môn Michał Szromnik (Śląsk Wrocław). Khổ nỗi lúc này thủ môn Michał Szromnik đã ra khỏi vòng cấm để tham gia tấn công. Khi thấy đường chuyền của đồng đội, Michał Szromnik đã cố gắng dùng chân chặn bóng nhưng... hụt, kết quả là bóng đi luôn vào lưới. 

Đây là một trong những pha đốt lưới nhà thuộc loại kỳ lạ nhất và xa nhất trong lịch sử. Trong bàn thua này, cả thủ môn Szromnik và Ajenjo Hyjek đều có lỗi. Một người chuyền bóng không quan sát, còn một người thì "bỏ nhà đi hoang". 

Chưa kể thủ môn Szromnik đã quá vụng về khi khống chế bóng hụt, trong một tình huống chẳng mấy khó khăn! Tuy nhiên Javier Ajenjo Hyjek lại là người "gánh hết tội trạng", khi anh được điền tên vào danh sách "đốt đền" ở giải. 

Báo Transfery của Ba Lan bình luận: "Một vụ tự sát kỳ lạ từ giữa sân, Ajenjo Hyjek là kẻ tội đồ. Anh ấy đã làm điều đó một cách đáng ngạc nhiên". 

Xem Xem 'pha đốt đền... siêu dị': thủ môn đập vào cột dọc, cả người lẫn bóng lăn vào lưới

TTO - Thủ môn Rody de Boer có pha 'đốt lưới nhà... siêu dị', khi anh nhảy lên bắt bóng nhưng lại vô tình đập lưng vào cột dọc, khiến cả người lẫn bóng lăn vào lưới ở trận Jong PSV hòa Roda JC 2-2 ở Giải hạng nhất Hà Lan.

Tin mới Thể Thao Cười

  Bàn thắng 'ăn trộm' của Gonzalo Ritacco

  Trong trận đấu 'kinh điển' ở giải vô địch Tajikistan, tiền đạo Gonzalo Ritacco đã ghi một bàn thắng theo kiểu 'ăn trộm' sau khi anh núp vào lưng thủ môn đối phương để chớp thời cơ ghi bàn.

  07/10/2022 07:30

   Ê chề pha xử lý siêu... "hề" của thủ môn

   Thủ môn Mohamed Chennouf đã có pha sút hụt bóng như 'gã hề', để biếu không cho đối thủ bàn thắng dẫn đến việc đội nhà DHJ thất bại ê chề 1-4 trước đối thủ FAR Rabat ngày 30-9 ở Giải vô địch Morocco.

   01/10/2022 17:26

    Sư tử dọa cầu thủ hoảng hồn

    Trong lúc chụp hình ra mắt đội bóng Sharjah FC ở Giải vô địch UAE, hậu vệ Kostas Manolas bỗng đứng dậy tháo chạy vì nghe tiếng sư tử gầm lên.

    28/09/2022 11:21
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận