Tuổi Trẻ Cười

Cầu thủ quê một cục vì sút bóng chưa vào đã vội cởi áo ăn mừng

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 06:48 | 28/07/2022

Cứ ngỡ đã ghi bàn, cầu thủ vội cởi áo ăn mừng, ai ngờ khi quay đầu nhìn lại thì 'đứng hình' vài giây vì bóng chưa vào lưới.

Xem pha ăn mừng hụt: cứ nghĩ đã ghi bàn, cầu thủ chạy cởi áo ăn mừng... ai ngờ 'hụt hẫng' - Nguồn: Twitter

Một tình huống hài hước vừa được đăng tải trên mạng xã hội Twitter ngày 25-7 và thu hút gần 3 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ. Khi đó một cầu thủ cứ ngỡ đã ghi bàn nên chạy đi cởi áo ăn mừng, ai ngờ khi quay đầu nhìn lại... đứng hình vài giây.

Theo báo chí châu Âu, tình huống trên xảy ra trong một trận đấu nghiệp dư ở Anh. Trong một pha tấn công của đội nhà, cầu thủ mặc áo đỏ đã tung cú sút vô lê rất đẹp nhắm thẳng vào góc xa. 

Điều đáng nói là sau khi tung cú sút tuyệt đẹp đó thì cầu thủ này ngỡ đã "ăn chắc" nên quay đầu chạy đi cởi áo ăn mừng bàn thắng. Tuy nhiên anh không biết rằng thủ môn đối phương đã xuất sắc bay người cản phá thành công. 

Sau khi quay đầu nhìn lại, cầu thủ này đã... "đứng hình" vài giây trước khi tiếp tục tham gia tranh bóng cùng với các đồng đội. 

Tình huống "ăn mừng hụt" này đã được đăng tải trên mạng xã hội Twitter và tạo nên cơn sốt với gần 3 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ. Nhiều người hâm mộ đã bình luận rất dí dỏm về tình huống ăn mừng quá sớm này. 

Cổ động viên Daniel O'Shea viết: "Càng xem càng tức cười. Nếu anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã ghi bàn thì thật là buồn cười. Vì khi đó bóng vẫn chưa vào lưới và trong khung thành là thủ môn chứ không phải con rối". 

Clip: Bàn thắng đẹp Clip: Bàn thắng đẹp 'xuất thần' đến Messi cũng phải ngưỡng mộ

TTO - Một pha xử lý kỹ thuật đỉnh cao để qua người, sau đó là cú sút gần giữa sân, đưa bóng 'bay như tên lửa' vào lưới ghi siêu phẩm khiến các kỹ thuật gia như: Messi, Neymar... cũng phải ngưỡng mộ. Đó là bàn thắng của Federico Carrizo.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Tuổi Trẻ Cười