Thể thao cười

Cầu thủ phản lưới nhà khi sút bóng trúng chân mình

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 09:26 | 07/08/2022

Tiền vệ Maikel Kietrlbeld có pha đốt lưới nhà 'khó đỡ' nhất trong năm 2022, khi anh phá bóng trên vạch vôi trúng chân mình, văng ngược vào lưới.

Xem pha đốt lưới nhà hết sức "khó đỡ" ở Giải vô địch Hà Lan - Nguồn: Ole

Tình huống đó diễn ra trong trận Emmen thua PSV 1-4 sáng 7-8 ở vòng 1 Giải vô địch Hà Lan. Ở phút 26, cầu thủ PSV thực hiện quả treo bóng từ pha đá phạt trực tiếp bên cánh phải, đầu tiên là tiền vệ Jari Vlak (Emmen) lúng túng đưa bóng văng ngược về phía khung thành đội nhà nhưng thủ môn Eric Oelschlägel phản xạ tuyệt vời đẩy ra. 

Ngay sau đó bóng lại đập chân hậu vệ Jeff Hardeveld văng ngược trở lại khung thành lần thứ hai và lần này bóng đập cột dọc đi qua người thủ môn Eric Oelschlägel nhưng lại lăn dài trên vạch vôi khung thành mà không vào lưới. 

Khi đó tiền vệ Maikel Kieftenbeld cố gắng lao về phá bóng ngay trên vạch vôi, nhưng không hiểu tại sao cầu thủ này lại tự sút bóng vào chân của... chính mình, khiến bóng văng ngược vào lưới và Kieftenbeld cũng té ngã nằm trong khung thành. 

Pha đốt lưới nhà kỳ dị này đã nhanh chóng trở thành "hiện tượng" trên mạng xã hội, với khá nhiều lời bình luận hài hước từ báo chí và cộng đồng mạng. Báo Ole viết: "Một bàn thua hết sức bất thường ở Giải vô địch Hà Lan". 

Xem siêu phẩm được đề cử Xem siêu phẩm được đề cử 'đẹp nhất tuần, nhất tháng và nhất năm'

TTO - Đó là tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa của Franco Valdez trong một giải đấu ở Bolivia. Và chỉ trong vài giờ nó đã được các tờ báo lớn ở châu Âu đăng tải. Báo Marca gọi đây là 'siêu phẩm đẹp nhất tuần, nhất tháng và nhất năm'.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười