Thể thao cười

Cầu thủ ghi bàn kiểu 'ăn trộm' mang về 3 điểm cho đội nhà

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 06:18 | 18/11/2022

Tiền đạo Danny Rose đã lén lút trốn trong khung thành đối thủ, sau đó bất chợt lao ra cướp bóng trong chân thủ môn đối phương và ghi bàn thắng được ví von như 'ăn trộm'.

Cầu thủ 'trốn' trong khung gỗ rồi bất ngờ 'đánh lén' ghi bàn thắng 'kiểu ăn trộm' - Nguồn: League Two

Đó là bàn thắng duy nhất được ghi trong trận Stevenage thắng Hartlepool United 1-0 ở Giải hạng 4 của Anh. Phút 80 của trận đấu, thủ môn Ben Killip (Hartlepool United) đã ôm gọn bóng sau pha tấn công của đối thủ.

Thay vì phát bóng nhanh lên phía trên thì thủ môn Ben Killip cứ nhồi bóng xuống sân giống như "đang chơi bóng rổ" nhằm mục đích câu giờ. Ngay khi quả bóng được thủ môn Ben Killip buông xuống thì tiền đạo Danny Rose đã lao từ phía sau đến để cướp bóng.

Sau vài động tác kỹ thuật loại bỏ thủ môn Ben Killip, Danny Rose đã dễ dàng dứt điểm vào lưới trống ghi bàn thắng quyết định mang về 3 điểm cho Stevenage.

Sau trận đấu này, Rose thừa nhận từng ghi bàn theo kiểu "ăn trộm" như thế này trước đó: "Tôi đã từng làm điều đó một lần trước đây, khoảng sáu hoặc bảy năm trước. Tôi đã ở sau lưng anh ấy (thủ môn) và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ phát hiện ra mình, nhưng thật may mắn là không phải vậy".

Bị phá đám khi cầu hôn, cầu thủ suýt hạ đo ván bảo vệ trên sân Bị phá đám khi cầu hôn, cầu thủ suýt hạ đo ván bảo vệ trên sân

Sau khi ghi được bàn thắng, tiền đạo Vladislav Shubovich đã chạy đến để cầu hôn người bạn gái nhưng bị nhân viên bảo vệ ngăn cản. Shubovich đã có màn xô xát và suýt đấm vỡ mặt bảo vệ vì hành động này nhưng rất may mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười