Thể thao cười

Cầu thủ diễn lố khi ôm đầu đau đớn vì lãnh trọn 'cơn mưa khoai tây chiên'

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 11:10 | 09/08/2022

Phản ứng hơi thái quá của Alex Cochrane khiến cư dân mạng tò mò vì những mẫu khoai tây chiên có đủ sức khiến anh phải ôm đầu tỏ ra đau đớn như vậy?

Cầu thủ Alex Cochrane 'đau đớn' vì bị ném... khoai tây chiên trong lúc đang ném biên - Nguồn: Scotland Football

Trận đấu giữa Hibernian với Hearts diễn ra trên sân Easter Road ở vòng 2 Giải ngoại hạng Scotland hôm 8-8. Ở phút 66, Hearts có quả ném biên bên cánh trái và hậu vệ Alex Cochrane nhặt bóng để thực hiện quả ném biên. 

Nhưng lúc này nhiều "vật thể lạ" đã được ném từ khán đài của cổ động viên Hibernian xuống sân trúng đầu của Alex Cochrane, khiến hậu vệ này ngồi gục xuống và ôm đầu tỏ ra khá... "đau đớn". Từ pha quay chậm lại của truyền hình có thể thấy "vật thể lạ" là những mẫu khoai tây chiên được khán giả ném xuống sân và đã trúng rất nhiều vào người Alex Cochrane.

Hành động của các cổ động viên Hibernian đáng bị lên án. Liên đoàn Bóng đá Scotland cũng đã mở cuộc điều tra. Tuy nhiên phản ứng hơi thái quá của  Alex Cochrane mới làm cư dân mạng tò mò. Vì những mẫu khoai tây chiên có đủ sức để "tổn thương" Alex Cochrane, khiến hậu vệ này phải ôm đầu tỏ ra đau đớn như vậy hay không?

Chính bản thân Alex Cochrane sau khi thấy được những mẫu khoai tây chiên trên sân cũng biết mình "diễn hơi lố" nên đã đứng dậy một cách bình thường. 

Xem bàn thua Xem bàn thua 'siêu ngố' ở Argentina được báo chí gọi là 'sai lầm của năm'

TTO - Hậu vệ Carlos Rey Salinas đã khiến đội nhà bị thủng lưới ngớ ngẩn, khi anh sút bóng bất cẩn trúng người đối thủ văng vào lưới trong trận Gimnasia Jujuy thua Almagro 0-2 ngày 24-7 ở Giải hạng nhất Argentina.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười