Kesley Jamerson bị chấn thương vì bắt chước màn ăn mừng của Cristiano Ronaldo - Nguồn: X
Một tình huống bi hài đã xảy ra tại giải Copa Paulista (ở Sao Paulo, Brazil) khi cầu thủ Kesley Jamerson của CLB Grêmio Prudente dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng vì bắt chước Cristiano Ronaldo trong lúc ăn mừng bàn thắng.
Sau khi ghi bàn vào lưới Monte Azul, Kesley phấn khích tái hiện màn ăn mừng nổi tiếng "Siuuu!" của Cristiano Ronaldo – động tác nhảy lên, xoay người và tiếp đất mạnh mẽ. Tuy nhiên, cú tiếp đất của anh không suôn sẻ khiến đầu gối bị trẹo. Cầu thủ người Brazil sau đó nằm vật xuống sân trong đau đớn, không thể đứng dậy.
Truyền thông Brazil mô tả đây là "màn ăn mừng thảm họa và đau đớn nhất". Pha chấn thương khiến không khí trên sân trùng xuống, các nhân viên y tế lập tức vào cuộc.
Sau trận, Kesley vẫn giữ tinh thần và chia sẻ sự lạc quan lên mạng xã hội. CLB Grêmio Prudente chưa công bố mức độ nghiêm trọng của chấn thương, nhưng khả năng Kesley phải nghỉ thi đấu dài ngày là hoàn toàn có thể.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận