Thể thao cười

Cầu thủ bị treo giò vì 'rảnh rỗi sinh nông nổi' lấy bóng 'chọi' máy bay

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 15:53 | 30/09/2022

Hậu vệ 33 tuổi Fernando Marcal đã phải nhận thẻ vàng và bị treo giò một trận cho hành động cầm bóng 'chọi' vào chiếc máy bay không người lái đang lơ lửng trên sân trong suốt trận đấu.

Cầu thủ bị treo giò vì 'rảnh rỗi sinh nông nổi' lấy bóng 'chọi' máy bay - Nguồn: Ole

Đó là tình huống xảy ra trong trận Botafogo thắng Goias 1-0 ngày 29-9 ở Giải vô địch Brazil. Khi đó trận đấu đang phải tạm dừng để các bác sĩ vào sân chăm sóc cho hậu vệ Adryelson (Botafogo) bị chấn thương. 

Tranh thủ lúc rảnh rỗi, Fernando Marcal đã cầm bóng để... đùa giỡn và "tiện tay" ném thẳng quả bóng nhắm vào chiếc máy bay không người lái đang lơ lửng trên không. Trọng tài đã quan sát thấy và quyết định "tặng" cho Fernando Marcal một chiếc thẻ vàng vì hành động "rảnh rỗi sinh nông nổi" này. 

Trước đó Fernando Marcal cũng đã nhận 2 thẻ vàng và theo quy định của bóng đá Brazil, thì hậu vệ 33 tuổi này sẽ bị treo giò 1 trận sau khi nhận thêm thẻ vàng thứ ba. Báo chí thế giới đã gọi đây là chiếc thẻ vàng kỳ lạ và vô lý nhất của bóng đá thế giới. 

Điều may mắn là chung cuộc đội Botafogo của Fernando Marcal đã giành chiến thắng 1-0 và tạm vươn lên xếp thứ 9 trên bảng tổng sắp với 37 điểm sau 28 vòng đấu. 

Sư tử dọa cầu thủ hoảng hồn Sư tử dọa cầu thủ hoảng hồn

Trong lúc chụp hình ra mắt đội bóng Sharjah FC ở Giải vô địch UAE, hậu vệ Kostas Manolas bỗng đứng dậy tháo chạy vì nghe tiếng sư tử gầm lên.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười