Showbiz muôn màu

Cậu bé sinh non 7 tháng đăng quang 'Hãy nghe tôi hát nhí 2022'

DỪA LỬA

Đăng lúc 14:31 | 20/01/2023

Khang Nguyên - cậu bé sinh non 7 tháng - đã chinh phục ban giám khảo giành số điểm tuyệt đối, trở thành quán quân chương trình "Hãy nghe tôi hát nhí 2022".

Cậu bé sinh non 7 tháng đăng quang Hãy nghe tôi hát nhí 2022 - Ảnh 1.

Ba thí sinh trong phần thi tam ca tại "Hãy nghe tôi hát nhí 2022" - Ảnh: BTC

Đêm chung kết cuộc thi Hãy nghe tôi hát nhí 2022 vừa diễn ra với màn tranh tài sôi nổi của ba thí sinh Thảo Nguyên, Phương Linh và Khang Nguyên.

Ba thí sinh xuất sắc tranh tài vòng chung kết Hãy nghe tôi hát nhí

Các thí sinh thể hiện tài năng của mình qua phần thi đơn ca và tam ca. Trong đó, ở phần thi tam ca, ba thí sinh trình bày liên khúc Hà Nội 12 mùa hoa - Hành trình trên đất phù sa - Việt Nam những chuyến đi - Ngày Tết quê em.

Cậu bé sinh non 7 tháng đăng quang Hãy nghe tôi hát nhí 2022 - Ảnh 2.

Phần dự thi của thí sinh Phương Linh

Ở phần thi đơn ca, Phương Linh trình bày liên khúc Trở về dòng sông tuổi thơ - Chảy đi sông ơi. Giám khảo Đông Đào đánh giá cao phần thể hiện của Phương Linh với cách phối bài thể hiện được giọng hát cao vút và vũ điệu đẹp mắt.

Giám khảo Võ Hạ Trâm cho biết Phương Linh đã đột phá, bước ra khỏi vùng an toàn của mình. "Cô thấy được con biết cách đưa cái hồn vào trong hai bài hát. Chiều sâu trong khả năng của con và ngày hôm nay con thật sự đã tỏa sáng" - Võ Hạ Trâm nói.

Cậu bé sinh non 7 tháng đăng quang Hãy nghe tôi hát nhí 2022 - Ảnh 3.

Phần dự thi của thí sinh Thảo Nguyên

Thí sinh Thảo Nguyên tranh tài với ca khúc Quạt giấy. Giám khảo Nguyên Vũ thán phục khi Thảo Nguyên vừa hát vừa nhảy mà không trật nhịp. Còn giám khảo Võ Hạ Trâm bày tỏ yêu thích hình ảnh cá tính, mạnh mẽ và giàu năng lượng của Thảo Nguyên.

Cậu bé sinh non 7 tháng đăng quang Hãy nghe tôi hát nhí 2022 - Ảnh 4.

Khang Nguyên hóa thân vào nhiều hình ảnh trong phần dự thi

Cậu bé sinh non 7 tháng đăng quang Hãy nghe tôi hát nhí 2022 - Ảnh 5.

Bộ ba giám khảo quyền lực (từ trái qua): Đông Đào, Võ Hạ Trâm, Nguyên Vũ

Khang Nguyên chinh phục bộ ba giám khảo Hãy nghe tôi hát nhí

Khang Nguyên mang đến liên khúc với ba bài gồm Đất Việt tiếng vọng ngàn đời - Dòng máu Lạc Hồng - Gọi tên Việt Nam. Chàng trai đã hóa thân thành ba hình ảnh ấn tượng, lan tỏa lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc đến khán giả.

Giám khảo Nguyên Vũ dành lời khen Khang Nguyên khi mặc trang phục cổ của tướng lĩnh. Anh nói: "Con ý thức được mình mặc bộ đồ mang hồn của dân tộc nên hát những lời ca hào hùng. Con là một tài năng thực thụ".

"Thật sự không thể rời mắt khỏi phần trình diễn khiến cô nổi hết da gà đến mức phải quay sang bất ngờ với cô Võ Hạ Trâm. Chưa bao giờ cô thấy một thí sinh 13 tuổi mà hát tốt như con" - giám khảo Đông Đào nhận xét.

Cậu bé sinh non 7 tháng đăng quang Hãy nghe tôi hát nhí 2022 - Ảnh 7.

Khang Nguyên giành số điểm cao nhất cuộc thi

Giành được số điểm tuyệt đối, Khang Nguyên trở thành quán quân chương trình Hãy nghe tôi hát nhí 2022.

Phương Linh, Thảo Nguyên lần lượt giành giải nhì và giải ba. Ngoài ra, ban giám khảo còn trao 3 giải khuyến khích cho Bảo Ngọc, Hạo Khang và Vũ Phong.

Giọng hát Việt nhí: Ca khúc vượt sức thí sinh!Giọng hát Việt nhí: Ca khúc vượt sức thí sinh! Thí sinh bước nhảy hoàn vũ nhí chia sẻ yêu thươngThí sinh bước nhảy hoàn vũ nhí chia sẻ yêu thương Gương mặt thân quen nhí: thí sinh không được giả gáiGương mặt thân quen nhí: thí sinh không được giả gái
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU