-
So với mức đáy của bốn tháng trước, hiện nay thị trường chứng khoán đã hồi phục tăng 15%. Định giá cổ phiếu của Việt Nam trong năm 2023 cũng rẻ nhất khu vực châu Á. Tuy nhiên, giữa vùng 'biển động', nhà đầu tư cần tỉnh táo lựa chọn.
-
Theo cựu thủ tướng Thai Lan Thaksin Shinawatra, sống lưu vong 16 năm cũng không khác gì ở trong một nhà tù lớn. Ông cho biết sẵn sàng quay về chịu án tù để được sống gần gia đình.
-
Để chứng kiến hiện tượng Mặt trăng giao hội sao Kim với khoảng cách gần như tối 24-3, những người đam mê thiên văn có thể phải đợi thêm 10 năm nữa.
-
Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đã có công văn gửi công an về việc phối hợp xác minh và có các biện pháp can thiệp, hỗ trợ khẩn cấp liên quan nghi vấn bé trai bị cha dượng cho hút ma túy "đá".
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận