Showbiz muôn màu

Cậu bé Angola hát tiếng Việt thành thục cùng hoa hậu Thùy Tiên

Hà My

Đăng lúc 18:20 | 16/07/2022

Cậu bé người châu Phi hát trôi chảy hai ca khúc thiếu nhi ‘Con cò bé bé’ và ‘Cháu yêu bà’ với sự chỉ dẫn dễ thương của hoa hậu Thùy Tiên Tiên.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang có chuyến ghé thăm và thực hiện dự án thiện nguyện tại Angola cùng nhóm Quang Linh Vlogs. Trong chuyến đi, người đẹp có buổi trò chuyện, tặng quà cho các em nhỏ ở đất nước châu Phi này. Cô gây ấn tượng khi ăn mặc giản dị, thân thiện và gần gũi với người dân cũng như các em bé nơi đây.

Cậu bé người châu Phi hát trôi chảy hai ca khúc thiếu nhi ‘Con cò bé bé’ và ‘Cháu yêu bà’ với sự chỉ dẫn dễ thương của hoa hậu Thùy Tiên Tiên.

Trong video được Thùy Tiên chia sẻ hôm 13/7 trên trang cá nhân, cô ôm cậu bé Lôi con vào lòng và tận tình chỉ dẫn nhóc tỳ hát một số bài hát thiếu nhi. "Lôi con" là cái tên mà những người Việt tại châu Phi thường gọi cậu bé. Từ nhỏ, Lôi con đã được tiếp xúc với nhiều người Việt sang làm việc ở châu Phi nên vốn tiếng Việt của cậu bé cũng kha khá.

Đứng cạnh Thùy Tiên, Lôi con đôi lúc còn bẽn lẽn. Ban đầu cậu hát bập bẹ ca khúc "Con cò bé bé", nhưng sau đó đã mạnh dạn hát trôi chảy bài "Cháu yêu bà".

Cậu bé Angola hát tiếng Việt thành thục cùng hoa hậu Thùy Tiên - Ảnh 2.

Hoa hậu Thùy Tiên trong chuyến thiện nguyện tại Angola.

Trước đó, Thủy Tiên đã có những chia sẻ xúc động về chuyến đi thiện nguyện của mình. Cô bộc bạch: "Một chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến. Ngày hôm nay, đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới".

"Đi đến nhiều nơi, Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho "Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế" không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh", người đẹp nói thêm.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU