
Buổi tập của tuyển Hàn Quốc được cảnh sát và quân đội bảo vệ nghiêm ngặt trước World Cup 2026 - Ảnh: Yonhap
Theo truyền thông Hàn Quốc, đội bóng của HLV Hong Myung Bo tổ chức buổi tập kín nhằm chuẩn bị cho trận ra quân tại World Cup 2026.
Trong thời gian diễn ra các buổi tập, khu vực sân tập của đội tuyển Hàn Quốc được kiểm soát nghiêm ngặt. Những người không có nhiệm vụ, bao gồm giới truyền thông và người hâm mộ, đều không được phép tiếp cận sân tập.
Công tác an ninh cũng được tăng cường với 13 sĩ quan cảnh sát được trang bị súng ngắn và súng trường túc trực tại cổng chính. Trong khi đó cổng sau được bảo vệ bởi các binh sĩ thuộc Quân đội Mexico.
Biện pháp này nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn đội, trong bối cảnh lo ngại an ninh gia tăng tại Mexico.
Đội tuyển Hàn Quốc sẽ đối đầu với Cộng hòa Czech trong trận ra quân World Cup 2026, diễn ra ngày 12-6.
Trước trận đấu, HLV Hong Myung Bo cho biết: "Chúng tôi luôn cố gắng tích lũy thêm kinh nghiệm sau những kỳ World Cup trước. Nhờ đó, đội tuyển có sự chuẩn bị tốt hơn cho giải đấu lần này. Kết quả có thể không thể đoán trước. Tuy nhiên chúng tôi tạo ra một bầu không khí tích cực. Các cầu thủ có thể thi đấu với sự hào hứng, vui vẻ và tràn đầy năng lượng".
Biếm Họa
Video
Trạm hoạt hình
Showbiz Muôn Màu
Truyện Tranh
Đời Cười
Thể Thao Cười



Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận