Lẩu Thập Cẩm

Cần sự riêng tư, Messi chi bộn tiền để mua luôn nhà hàng xóm

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:20 | 04/03/2023

Hàng xóm thường gây ồn ào khiến ngôi sao Argentina - Messi khó chịu mỗi lần ở nhà.

Cụm từ "cần sự riêng tư" đã và đang trở thành một từ khóa được nhiều cư dân mạng nhắc đến chỉ trong vài ngày trở lại đây. Tuy nhiên, không chỉ giới nghệ sĩ Việt Nam mà nhiều ngôi sao quốc tế cũng rất cần sự riêng tư, dù ở bất kể thời điểm nào.

Cần sự riêng tư, Messi chi bộn tiền để mua luôn nhà hàng xóm - Ảnh 1.

Messi từng mua một bất động sản vì cần sự riêng tư.

Messi mua nhà vì cần sự riêng tư

Như trường hợp của Lionel Messi, ngôi sao người Argentina từng chi khoảng 1 triệu euro cách đây 10 năm để "tậu" một ngôi nhà kèm theo khu đất ở Castelldefels, Barcelona để có được sự yên tĩnh, thoải mái như mong muốn.

Thực chất, bất động sản này thuộc về hàng xóm của Messi. Tuy nhiên, gia đình này có thói quen tiệc tùng và thường bật nhạc to đến tận giữa khuya. 

Điều này khiến cựu tiền đạo Barca không khỏi khó chịu, khi anh đang trong tình cảnh "vợ mới sinh, con còn nhỏ".

Vốn là người trầm tính, Messi dự định xây bức tường ngăn cách giữa hai nhà cao hơn nhằm giảm tiếng ồn. Tuy nhiên vì tính mỹ quan, việc này đã không được thực hiện.

Cần sự riêng tư, Messi chi bộn tiền để mua luôn nhà hàng xóm - Ảnh 3.

Khu nhà được hợp nhất thành một tổ hợp bất động sản có diện tích hơn 10.000m2.

Tận dụng đúng lúc người hàng xóm đang cần tiền để trả nợ ngân hàng, Messi đã đề nghị mua lại bất động sản trên với giá khoảng 1 triệu euro. Như vậy, anh vừa có thể mở rộng khu đất của gia đình ra (hơn 10.000m2), vừa có được sự yên tĩnh như mong muốn.

Câu chuyện trên được cầu thủ Ivan Rakitic thuật lại trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Novi List. Anh tự nhủ bản thân thật may mắn khi không gặp vấn đề tương tự Messi.

Cô dâu cưỡi Cô dâu cưỡi 'thiên nga' khổng lồ vào giữa lễ đường Sơn Tùng mượn áo mẹ để diễn cháy hết mìnhSơn Tùng mượn áo mẹ để diễn cháy hết mình Nhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toiletNhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toilet


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm