Thể thao cười

Can ngăn không được, trọng tài 'quật' luôn võ sĩ cứng đầu

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 13:51 | 27/09/2022

Dù được can ngăn nhưng võ sĩ Emanuel Rivero cứ tiếp tục tấn công đối thủ, trọng tài 'nổi bão' quyết định tung tuyệt chiêu 'quật ngã' Rivero để giải cứu Roger Garcia.

Can ngăn không được, trọng tài mạnh tay 'quật ngã' võ sĩ  - Nguồn: MMA Fighting

Trận so tài giữa võ sĩ người Argentina Emanuel Rivero với cao thủ Peru Roger Garcia diễn ra tại sự kiện FFC 53 cuối tuần qua ở Argentina. 

Hiệp đấu đầu tiên diễn ra khá cân bằng khi cả hai liên tục có những cú đấm về phía đối thủ, nhưng chưa có đòn nào thật sự "nặng đô" để hạ đo ván đối thủ. Ở hiệp đấu thứ hai, Emanuel Rivero bắt đầu tung ra tuyệt chiêu với những cú đá và cú đấm liên hoàn, khiến đối thủ Roger Garcia nhiều lần té ngã trên sàn đấu. 

Trong đó có tình huống Emanuel Rivero xoay người 180 độ tung cú đấm "rờ ve" trúng mặt khiến Roger Garcia té bật ngửa. Ngay lập tức Emanuel Rivero lao đến tung "liên hoàn đấm" vào đầu và võ sĩ người Peru đã hoàn toàn mất khả năng phản kháng. 

Thấy được điều đó, trọng tài lao đến để can ngăn 2 võ sĩ nhằm kết thúc sớm trận đấu. Nhưng mặc trọng tài can ngăn, Emanuel Rivero vẫn cứ tung những cú đấm vào đầu đối thủ. Chính vì vậy mà trọng tài đã quyết định dùng "vũ lực" quật ngã Emanuel Rivero xuống sàn đấu để giải cứu cho Roger Garcia.

Chung cuộc Emanuel Rivero vẫn được xử thắng knock-out nhưng trọng tài mới là người được khen ngợi cho hành động giải cứu kịp thời của ông. 

Cầu thủ nổi quạu với trọng tài vì bị từ chối bàn thắng Cầu thủ nổi quạu với trọng tài vì bị từ chối bàn thắng

Trong trận đấu giải từ thiện của các streamer, cầu thủ Speed có pha ăn mừng hụt rồi cởi áo nổi nóng với trọng tài khiến nhiều khán giả bật cười.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười