Showbiz muôn màu

Cận cảnh vương miện bị cho là đạo nhái của Hoa hậu Thể thao Việt Nam

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:35 | 29/07/2022

Nếu như trước đây các vương miện dành cho hoa hậu, á hậu thường được làm từ bạc trắng kết hợp đá quý thì nay vương miện dành cho top 3 Hoa hậu thể thao Việt Nam được làm từ vàng 18k và kim cương.

Cận cảnh vương miện bị cho là đạo nhái của Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Trang Lê cùng ông Don Hậu và ông Nguyễn Quang Huy công bố vương miện dành cho hoa hậu - Ảnh: BTC

Ban tổ chức cho biết chiếc vương miện dành cho Hoa hậu thể thao Việt Nam mang tên "Dazzling Power by JJ" với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp thể chất lẫn tinh thần của người phụ nữ Việt trong thời đại mới.

Vương miện nổi bật với hai chi tiết chính: màu đỏ chủ đạo thể hiện sự năng động nhưng không kém phần quyền lực; kiểu dáng lấy cảm hứng từ đài hoa sen tượng trưng cho sắc đẹp thanh thoát và biểu tượng của Việt Nam. 

Đặc biệt, vương miện này được dùng đá Garnet đỏ - loại đá thiên nhiên quý hiếm - kết hợp với kim cương và vàng 18k; tổng giá trị của vương miện hơn 2 tỷ đồng.

Cận cảnh vương miện bị cho là đạo nhái của Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc vương miện có tên “Dazzling Power by JJ” làm bằng vàng và kim cương tôn vinh vẻ đẹp thể chất lẫn tinh thần của người phụ nữ Việt Nam

Điểm độc đáo của chiếc vương là trái tim được thiết kế ngược nhằm nhấn mạnh thông điệp - hoa hậu không chỉ cần hình thể, gương mặt đẹp và ứng xử tốt mà còn cần có một trái tim mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm và tạo ra nhiều giá trị mới, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Chiếc vương miện này được chính tay nghệ nhân với 30 năm kinh nghiệm thực hiện thủ công trong 3 tháng từ quá trình lên ý tưởng, lắp ráp, mài dũa và hoàn thiện sản phẩm.

Ngoài ra, ban tổ chức còn thực hiện vương miện cho 2 tân á hậu, được lấy cảm hứng từ hình ảnh cây lúa và cây tre để thể hiện sự bền bỉ và bản lĩnh của người phụ nữ Việt hiện đại.

Cận cảnh vương miện bị cho là đạo nhái của Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Ảnh 3.

Vương miện dành cho tân á hậu

Cận cảnh vương miện bị cho là đạo nhái của Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Ảnh 4.

Vương miện làm bằng vàng tinh tế, sắc xảo

Dù ban tổ chức hết lời giới thiệu về sự ảo diệu của chiếc vương miện "Dazzling Power by JJ" nhưng dân tình vẫn bắt thóp cho rằng chiếc vương miện này "đạo nhái" từ chiếc vương miện của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. 

Vẫn chưa rõ mức độ giống nhau của hai chiếc vương miện lên đến bao nhiêu % nhưng dù gì thì cũng sắp chung kết rồi, cũng phải có lùm xùm để Hoa hậu Thể thao Việt Nam còn không bị chìm bởi hàng chục cuộc thi hoa hậu trước và sau nó chứ ha!

Cận cảnh vương miện bị cho là đạo nhái của Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Ảnh 5.

Top 30 tranh tài vòng chung kết

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 với sự tranh tài của 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ diễn ra vào 20h ngày 31-7, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Vương miện 2.416 viên kim cương và sapphire của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Vương miện 2.416 viên kim cương và sapphire của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Hé lộ trị giá vương miện Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022, Thùy Tiên dừng chân ở Hoa hậu của các hoa hậu Hé lộ trị giá vương miện Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022, Thùy Tiên dừng chân ở Hoa hậu của các hoa hậu Công bố vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 nặng 159 gram vàng Công bố vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 nặng 159 gram vàng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU