Showbiz muôn màu

Cách Thang Duy đáp trả tin đồn ly thân

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 08/08/2022

Trước những tin đồn ly hôn buộc nàng thơ của Lý An đưa con về Bắc Kinh sống thì mới đây Thang Duy đã có màn đáp trả hết sức tinh tế.

Cách đây một thời gian, hàng loạt trang báo lớn nhỏ của xứ Trung đồng loạt đưa tin Thang Duy bất ngờ đưa cô công chúa nhỏ trở về Bắc Kinh để làm việc. Thậm chí còn có tin nữ diễn viên Sắc, giới không qua lại với ông xã người Hàn Quốc Kim Tae Yong trong một thời gian dài.

Không những thế, vào năm ngoái, trong ngày sinh nhật của nữ minh tinh, ông xã đạo diễn cũng không có mặt để chúc mừng mà thay vào đó Thang Duy lại đón sinh nhật cùng cô con gái nhỏ.

Cách Thang Duy đáp trả tin đồn ly thân - Ảnh 1.

Thang Duy và chồng người Hàn Quốc

Vốn là một nghệ sĩ luôn kín tiếng trong đời sống riêng tư, hiếm khi chia sẻ hình ảnh gia đình lên mạng xã hội hay trước những tin đồn Thang Duy vẫn giữ im lặng. Mới đây, Thang Duy bất ngờ có động thái “nhẹ” đập tan tin đồn ly thân.

Theo đó, Thang Duy đã đăng tải bức ảnh trên xe hơi, dù không ‘xuất đầu lộ diện' rõ nhưng trong bức ảnh có thể thấy gia đình nữ diễn viên Sắc, giới rất vui vẻ tình cảm. Cô công chúa nhỏ nhà Thang Duy - Summer ngồi giữa khoác tay cả ba lẫn mẹ. Trong khi đó, Thang Duy và ông xã cũng đặt tay lên đùi con gái.

Dưới bức ảnh mà Thang Duy đăng tải, nhiều cư dân mạng khen ngợi. Một số cư dân mạng đã hỏi: “Bạn có vui không?”. Và Thang Duy đã trả lời: “Có”.

Cách Thang Duy đáp trả tin đồn ly thân - Ảnh 2.

Thang Duy và ông xã đạo diễn người Hàn Quốc Kim Tae Yong nên duyên sau khi cả hai có dịp hợp tác trong dự án điện ảnh Late Autumn vào năm 2010. Sau khi hợp tác chung, vị đạo diễn người Hàn nhận ra rằng chính Thang Duy là người phụ nữ mà anh tìm kiếm bấy lâu nay.

Sau một thời gian làm bạn, cả hai quyết định ở bên nhau. Câu chuyện tình yêu xuyên biên giới của Thang Duy và vị đạo diễn hơn 10 tuổi cũng đơm hoa kết trái bằng một hôn lễ vào năm 2014. Hai năm sau đó, Thang Duy hạ sinh con gái.

Cách Thang Duy đáp trả tin đồn ly thân - Ảnh 3.

Thang Duy và chồng là một đạo diễn người Hàn

Kể từ ngày kết hôn, sinh con, Thang Duy theo chồng sống tại Hàn Quốc. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên quay lại Trung Quốc đóng phim và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả nước nhà.

Thang Duy ghi điểm mạnh với Thang Duy ghi điểm mạnh với 'Quyết tâm chia tay' Thang Duy bị bạn diễn nam xúc phạm đến bật khóc chỉ vì...đi vệ sinh Thang Duy bị bạn diễn nam xúc phạm đến bật khóc chỉ vì...đi vệ sinh Thang Duy và cái giá phải trả sau khi đóng ‘Sắc giới Thang Duy và cái giá phải trả sau khi đóng ‘Sắc giới'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU