Showbiz muôn màu

Các nhóc tì nhà sao Việt ‘căng như dây đàn’ khi chụp ảnh thẻ

Hà My

Đăng lúc 06:00 | 05/08/2022

Vẻ mặt nghiêm túc của các nhóc tì nhà Mạc Văn Khoa, Trà My Idol, Cường Đôla… khi chụp ảnh thẻ đều khiến người xem phì cười vì quá đỗi đáng yêu.


Các nhóc tì nhà sao Việt ‘căng như dây đàn’ khi chụp ảnh thẻ - Ảnh 1.

Bé Minnie - con gái của Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy - từ nhỏ đã được nhận xét thừa hưởng nhiều nét "tấu hài" từ ba. Mạc Văn Khoa hạnh phúc tiết lộ con gái càng lớn càng có nhiều biểu cảm hài hước, mang lại niềm vui, tiếng cười cho cả nhà.

Các nhóc tì nhà sao Việt ‘căng như dây đàn’ khi chụp ảnh thẻ - Ảnh 2.

Vài ngày trước, nam diễn viên hài quê Hải Dương khiến fan thích thú khi đăng tải hình thẻ của con gái cưng. Anh nói vui: "Trước khi đi chụp ảnh thẻ, ở nhà bố có dặn là mặt phải nghiêm túc nha con... và đây là kết quả ạ". Trong khi đó, Thảo Vy cũng phải thốt lên: "Mẹ xin lỗi, mẹ xin lỗi con gái vì đã cười khi ngắm nhìn vẻ mặt nghiêm túc của con".

Các nhóc tì nhà sao Việt ‘căng như dây đàn’ khi chụp ảnh thẻ - Ảnh 3.

Bé Hayden - con út nhà Trà My Idol - cũng sớm nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài bụ bẫm cùng gương mặt hề hước. Những khoảnh khắc lém lỉnh, tinh nghịch của cu cậu đều nhận được nhiều quan tâm của khán giả.

Các nhóc tì nhà sao Việt ‘căng như dây đàn’ khi chụp ảnh thẻ - Ảnh 4.

Khác với biểu cảm lí lắc hằng ngày, bé Hayden khi chụp ảnh thẻ lại thay đổi 180 độ. Cu cậu làm mặt nghiêm túc và được ví như "ông cụ non".

Các nhóc tì nhà sao Việt ‘căng như dây đàn’ khi chụp ảnh thẻ - Ảnh 5.

Ở một bức ảnh khác, "thánh meme" nhà Trà My đã cố gắng nghiêm túc nhưng vẫn suýt nhoẻn miệng cười.

Các nhóc tì nhà sao Việt ‘căng như dây đàn’ khi chụp ảnh thẻ - Ảnh 6.

Ái nữ nhà Cường Đôla - Đàm Thu Trang thường ngày cũng vô cùng lí lắc, biết đá lông mày, nheo mắt khi chụp hình cùng mẹ.

Các nhóc tì nhà sao Việt ‘căng như dây đàn’ khi chụp ảnh thẻ - Ảnh 7.

Tuy nhiên khi được mẹ chụp ảnh passport để chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại của cả gia đình, cô bé lại rất chịu khó đứng nghiêm túc để mẹ pose hình. Ảnh thẻ của Suchin được khen "siêu cấp đáng yêu".

Các nhóc tì nhà sao Việt ‘căng như dây đàn’ khi chụp ảnh thẻ - Ảnh 8.

Cặp song sinh Quianna và Quinita nhà diễn viên Vân Trang chào đời vào đầu tháng 11-2021. Hai em bé bụ bẫm, thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Vân Trang mừng vì các con mạnh khỏe, phát triển tốt.

Các nhóc tì nhà sao Việt ‘căng như dây đàn’ khi chụp ảnh thẻ - Ảnh 9.

Khi hai con được 6 tháng tuổi, Vân Trang đã cho các con chụp ảnh thẻ. Loạt biểu cảm đáng yêu của hai tiểu công chúa khiến ai nấy đều vô cùng thích thú.


Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận