Showbiz muôn màu

Ca sĩ đội mưa hát trên sân khấu không khán giả gây sốt

JOY

Đăng lúc 19:30 | 15/07/2022

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam ca sĩ biểu diễn trên sân khấu hội chợ ở miền Trung trong tiết trời mưa nặng hạt. Dù hàng ghế khán giả vắng tanh nhưng anh vẫn say sưa hát.

Mới đây một tài khoản tiktok có tên vuongkhang đã đăng tải một đoạn clip gây chú ý. Nội dung đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nam ca sĩ trẻ được xác định là Dương Edward - chủ nhân của nhiều bản cover triệu view. 

Nam ca sĩ đang che ô hát dưới mưa tại sân khấu hội chợ ở miền Trung. Điều gây chú ý hơn cả là, dưới hàng ghế khán giả dù được kê ngay ngắn nhưng không có một bóng người theo dõi phần trình diễn của nam ca sĩ. 

Ca sĩ Dương Edward đội mưa hát trên sân khấu

Mặc dù sân khấu và khán đài không bóng người nhưng Dương Edward này vẫn say sưa hát giai điệu Mưa trên cuộc tình đầy da diết. Ở phía sau, tác giả clip cũng quay kỹ hơn phía khán đài dù hàng ghế vắng bóng người nhưng ở những gian hàng có mái che lại chật kín người đứng một cách trật tự. Dường như họ đang lặng lẽ thưởng thức giọng ca ngọt ngào của chàng ca sĩ trẻ. 

Nhiều bình luận đã được để lại để thảo luận về màn biểu diễn của Dương Edward. Rất đông những lời tán thưởng, khen ngợi dành cho sự nghiêm túc, tôn trọng khán giả của nam ca sĩ trẻ. Nhiều fan cũng ghi lại hình ảnh khán giả đứng trong lán có mái che nghe anh hát để an ủi Dương Edward.

Vẫn có nhiều khán giả đứng trong khu vực có mái che nghe Dương Edward hát

Tuy nhiên, có một số ý kiến nêu thực trạng rằng, vào mùa mưa việc sân khấu hội chợ tại các địa phương vắng khán giả là chuyện thường tình. 

Còn ca sĩ đã nhận lời biểu diễn nếu không hoàn thành thì sẽ không thể nhận cát-sê. Riêng đối với Dương Edward, có người còn cho biết anh vẫn may mắn hơn khán giả vì đội mưa hát xong vẫn nhận được thù lao còn khán giả mất tiền mua vé chả lẽ phải đội mưa để xem ca sĩ diễn thì mới đáng tội  nghiệp.

Dương Edward ghi điểm với khán giả với hành động đẹp

Được biết, Dương Edward - một tên tuổi đang lên của Vpop và được yêu mến bởi nhiều bản cover triệu view như: Tình đơn phương, Mưa trên cuộc tình, I'm Yours... Mới đây, giọng ca đến từ Hà Nội cũng ghi dấu khi phát hành MV đầu tay mang tên Rung động với thành tích khủng.

Dù chưa có nhiều thành tích riêng trên sân khấu solo nhưng Dương Edward được người yêu nhạc hâm mộ bởi chất giọng trữ tình, trầm ấm và cách hát rất phiêu của mình. 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU