Showbiz muôn màu

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất

MẪN NHI

Đăng lúc 22:11 | 21/05/2023

Nam Thư truyền cảm hứng và kinh nghiệm diễn xuất cho thế hệ trẻ, dàn sao Việt ủng hộ. 'Kiều nữ làng hài' xúc động khi cha mẹ lặn lội từ quê lên mừng cô khai trương học viện.

Sau thời gian dài ấp ủ, Nam Thư cùng với cộng sự của mình là Phương Linh chính thức khai trương SIS Academy. Đây là dự án tâm huyết của người đẹp 8X với mong muốn phát triển lứa diễn viên nhí. 

Vượt qua giới hạn của những lớp học tài năng, Nam Thư mong muốn học viện của mình sẽ dạy "diễn xuất chữa lành" - khóa học này không chỉ giúp mọi người hiểu rõ hơn về bản thân và giúp họ tìm cách giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của mình.

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 1.

Nam Thư và Phương Linh trong ngày khai trương SIS Academy

Tâm huyết của Nam Thư và Phương Linh

Sự kiện khai trương học viện quy tụ nhiều sao Việt cùng chung vui. Hàng loạt nghệ sĩ như NSND Kim Xuân, NSƯT Tuyết Thu, Lệ Quyên, Cát Tường, Quách Ngọc Tuyên, Trà Ngọc - Tống Hạo Nhiên, Quang Tuấn - Linh Phi, Hoàng Mèo, Phương Linh, Năm Chà, Hữu Đằng, Karen Nguyễn, siêu mẫu Anh Thư, hoa hậu Kỳ Duyên, Ninh Dương Lan Ngọc, Tường Vi, Diễm Phương, Hữu Đằng, NTK Đỗ Long, Thanh Thức, Mâu Thủy, Liêu Hà Trinh, Puka, biên đạo múa Huỳnh Mến, diễn viên Hồng Trang… dành thời gian đến chúc mừng. 

Chính điều đó khiến Nam Thư không khỏi xúc động. Nữ diễn viên cho biết khi cô chia sẻ dự định mở một học viện đào tạo tài năng nhí đã nhận được sự động viên, ủng hộ từ phía các đồng nghiệp. Đó là động lực lớn để cô hiện thực hóa giấc mơ này.

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 3.

Tất bật lo cho học viện, Nam Thư thon thả hơn

Tại sự kiện, Nam Thư diện áo dài nữ tính, khoe nhan sắc ngọt ngào. Có thể thấy từ khi lên chức cô giáo, nữ diễn viên ăn mặc tiết chế hơn để phù hợp với công việc. Nam Thư cho biết cô sụt cân, ốm hơn trước vì bận rộn và ham mê công việc. Thế nhưng khi chứng kiến đứa con tinh thần của mình được thành hình, nữ diễn viên không khỏi tự hào.

Nam Thư chia sẻ trong buổi lễ khai trương: "Ước mơ mở một học viện đào tạo diễn xuất được tôi ấp ủ từ trước lúc dịch, nhưng đến bây giờ mới đủ duyên để thực hiện. Đây là đứa con tôi vô cùng tâm huyết. 

Như tôi có chia sẻ với truyền thông trước đó, năm nay tôi sẽ ở ẩn. Không làm phim trong năm, tôi tập trung hết sức lực về kinh tế, tâm huyết cho học viện. Mặc dù "sinh sau đẻ muộn" so với mọi người nhưng tôi sẽ cố gắng mang đến một hình thức mới - diễn xuất chữa lành".

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 4.

NSND Kim Xuân đến chúc mừng Nam Thư

Diễn viên Nhà trọ có quá trời phòng mong muốn thông điệp mà mình ấp ủ được lan tỏa nhiều hơn đến với mọi người. Cô bộc bạch: "Ai tổn thương cũng cần phải chữa lành cả. Chúng ta dần hướng vào bên trong để lắng nghe mình. Tôi giỏi nhất là diễn xuất thì tại sao tôi không dùng điều đó để chữa lành".

Phương Linh - người em, người cộng sự thân thiết của Nam Thư - cho biết SIS Academy là dự án tâm huyết của cả hai. 

"Trước đây chúng tôi cũng từng muốn làm nhưng lại sợ. Suốt thời gian làm nghề, tôi sống trong vòng an toàn, chỉ biết đi diễn chứ không làm gì cả. Chị Nam Thư chính là nguồn động lực chính nắm tay tôi bước khỏi vùng an toàn đó. 

Khi thành lập học viện sẽ khó tránh thiếu sót và khó khăn ban đầu. Nhưng chúng tôi hy vọng mọi người ủng hộ, lan tỏa để nguồn năng lượng tích cực của học viện được lan tỏa rộng rãi hơn", cô nói.

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 5.

Nam Thư và ba mẹ

Đặc biệt tại sự kiện, ba mẹ Nam Thư đã lặn lội từ quê nhà lên để chúc mừng con gái. Thậm chí, họ còn chuẩn bị những món quà quê để gửi tặng khiến nữ diễn viên xúc động. 

Chứng kiến hành trình nỗ lực của Nam Thư trong nghệ thuật, mẹ của cô không khỏi tự hào. Bà hy vọng con gái sẽ vẫn giữ được niềm đam mê và sự máu lửa để có được nhiều thành công trong tương lai.

Về phần Nam Thư, nữ diễn viên cho biết trước đây ba mẹ từng lo lắng khi cô quyết định theo đuổi diễn xuất. Sau những nỗ lực, nữ diễn viên đã từng bước thuyết phục được gia đình để ủng hộ mình gắn bó với nghề. 

Nam Thư tiết lộ thêm trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục khai trương thêm một chi nhánh của SIS Academy. Nữ diễn viên kỳ vọng đây sẽ là nơi được nhiều phụ huynh tin tưởng và cũng là nơi đào tạo lứa diễn viên nhí cho phim Việt trong tương lai.

Sao Việt nườm nượp đến chúc mừng

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 6.

Nam Thư và Đại Nghĩa

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 7.

Ca sĩ Thiên Vương và Nam Thư

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 8.

Quách Ngọc Tuyên, Cát Tường chúc mừng Nam Thư và Phương Linh

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 9.

Nam Thư và Jun Phạm

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 10.

Nam Thư và mẹ con người mẫu, diễn viên Anh Thư

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 11.

Nam Thư và hoa hậu Kỳ Duyên

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 12.

Ca sĩ Nam Cường đến ủng hộ Phương Linh và Nam Thư

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 13.

Tuyết Thu và Nam Thư

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 14.

Nam Thư và Puka

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 15.

Nam Thư và Liêu Hà Trinh

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 16.

Nam Thư và Mâu Thủy

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 17.

Nam Thư và Ninh Dương Lan Ngọc

Cả showbiz Việt quy tụ mừng Nam Thư khai trương học viện dạy diễn xuất - Ảnh 18.

Nam Thư và Tường Vi

Nam Thư đưa Phương Mỹ Chi vào Nam Thư đưa Phương Mỹ Chi vào 'Tiệm hoa dì ghẻ' Nam Thư lên án nội dung bẩn nào trên mạng xã hội ở Nam Thư lên án nội dung bẩn nào trên mạng xã hội ở 'Nhà trọ có quá trời phòng 3'? 'Kiều nữ làng hài' Nam Thư nhận huy chương vàng cho vai bi

 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU