Showbiz muôn màu

Bướm Mặt Trăng tiết lộ lý do tham gia 'Ca sĩ mặt nạ' để hát mà không bị... vướng bản quyền!

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:29 | 11/09/2022

Sự lí lắc, mặn mòi của Bướm Mặt Trăng nhằm đánh lạc hướng hội đồng cố vấn nhưng chất giọng không thể trộn lẫn lại tố cáo 'thánh mưa' Trung Quân khiến anh phải ra về sớm ở 'Ca sĩ mặt nạ'.

Tập 9 Ca sĩ mặt nạ vừa lên sóng thực sự bùng nổ bởi sự xuất hiện và lộ diện của Bướm Mặt Trăng. Tuy là ca sĩ có số bình chọn thấp nhất và phải cởi bỏ mặt nạ để ra về nhưng Bướm Mặt Trăng vẫn quyết "mặn mòi" trước khi nói lời tạm biệt chương trình.

Theo đó, giây phút Bướm Mặt Trăng lộ diện chính là Trung Quân - ca sĩ được mệnh danh "thánh mưa" của Vpop đã khiến dàn cố vấn vỡ òa cảm xúc. Đây là mascot đầu tiên mà Trấn Thành, Tóc Tiên, Wowy và khách mời Đức Phúc có chung một phán đoán.

Bướm Mặt Trăng tiết lộ lý do tham gia Ca sĩ mặt nạ để hát mà không bị... vướng bản quyền! - Ảnh 1.

Bướm Mặt Trăng không ai ngoài Trung Quân

Thưởng thức ca khúc Buồn không thể buông do Bướm Mặt Trăng thể hiện, dàn cố vấn đã chắc chắn giọng hát không thể trộn lẫn này không thể thuộc về ai khác ngoài Trung Quân. 

Vì thế ở màn giao lưu, Trấn Thành, Tóc Tiên và Wowy liên tục "gài kèo" bằng những câu hỏi liên quan đến "thánh mưa" mặc kệ từ khóa "Delay" mà mascot này lựa chọn mang đến cho màn xuất hiện thứ ba của mình.

Liên tục bị hỏi về "thánh mưa" nhưng Bướm Mặt Trăng vẫn rất linh hoạt trả lời xoáy vào những chủ đề liên quan đến chủ đề bộ mascot mình đang mặc. Nam ca sĩ nói với Tóc Tiên, em là bướm không phải Thiên Lôi nên không thể "delay" mưa được. Khi Wowy cố tình hỏi về đêm nhạc diễn chung tại Mây, Bướm Mặt Trăng cũng phủ nhận với lý do hoàn toàn thuyết phục rằng, bướm không thể bay tới mây được...

Bướm Mặt Trăng tiết lộ lý do tham gia Ca sĩ mặt nạ để hát mà không bị... vướng bản quyền! - Ảnh 2.

Bướm Mặt Trăng khiến khán giả thích thú với những bàn đối đáp "mặn mòi"

Dù quyết "mặn" cho đến phút cuối nhưng Bướm Mặt Trăng vẫn kém may mắn khi nhận về số bình chọn ít hơn Kỳ Đà Hoa và phải lộ diện. Giây phút Trung Quân xuất hiện sau lớp mascot làm dàn cố vấn vỡ òa phấn khích vì đã nhận đúng người.

Mặc dù chia tay chương trình sớm hơn dự tính nhưng Trung Quân cũng có nhiều chia sẻ thú vị. Giọng ca "chuyên trị" nhạc buồn cho biết rất thích tham gia Ca sĩ mặt nạ vì đây là cơ hội hiếm hoi để anh có thể được thỏa thích hát những ca khúc mình thích mà không bị... vướng bản quyền.

Bướm Mặt Trăng tiết lộ lý do tham gia Ca sĩ mặt nạ để hát mà không bị... vướng bản quyền! - Ảnh 3.

Lý do tham gia Ca sĩ mặt nạ của Trung Quân là muốn hát nhiều bài mình thích mà không sợ vướng bản quyền

Ngoài ra, Trung Quân cũng tiết lộ "nỗi khổ" thầm kín khi phải mặc trên người bộ mascot bướm rất nặng nề và đôi giày cao gót. Nam ca sĩ cho biết phải học đi đôi giày cao gót này cả tháng để tập cho quen. 

Anh còn nói Trấn Thành có thể sẽ thấy cảnh Trung Quân đi giày cao gót lênh khênh này xuống sảnh nhận đồ vì cả hai ở chung một tòa chung cư. Tâm sự này cho thấy sự đam mê, khổ luyện của Trung Quân đối với màn xuất hiện này.

Trung Quân khiến ai cũng phải luyến tiếc khi chia tay với nhân vật Bướm Mặt Trăng đầy hóm hỉnh. Trấn Thành đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đến giọng hát và cách hát đầy tình cảm chỉ duy nhất Trung Quân có.

"Thánh ngơ" Đức Phúc khiến Trấn Thành tức ra mặt khi làm cố vấn Ca sĩ mặt nạ 'Thánh ngơ' Đức Phúc khiến Trấn Thành tức ra mặt khi làm cố vấn Ca sĩ mặt nạ Wowy - nhân tố gây chấn động với những bình luận lãng xẹt ở "Ca sĩ mặt nạ" Wowy - nhân tố gây chấn động với những bình luận lãng xẹt ở 'Ca sĩ mặt nạ' Ca sĩ mặt nạ: Thán phục với màn "bẻ giọng" đỉnh cao của Lương Bích Hữu Ca sĩ mặt nạ: Thán phục với màn 'bẻ giọng' đỉnh cao của Lương Bích Hữu

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU