Showbiz muôn màu

Bùng nổ thông tin ‘Cô Cô đùi gà' Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu đường ai nấy đi

THÚY MINH

Đăng lúc 22:26 | 19/06/2024

Thông tin Trần Hiểu ra đi với hai bàn tay trắng sau ly hôn với Trần Nghiên Hy đang làm bùng nổ mạng xã hội. Hiện đại diện hai bên đều không liên lạc được.

Ngày 18-6, một số phương tiện truyền thông đưa tin sẽ vạch trần mối quan hệ thực sự của một cặp đôi trong làng giải trí Cbiz. Họ cho rằng cặp đôi này là cặp đôi kiểu mẫu. Cả hai đã có con nhưng người đàn ông vẫn không về nhà trong suốt một thời gian dài.

Sau khi thông tin việc sẽ khui một cặp đôi của Cbiz đăng tải đã làm bùng nổ mạng xã hội. Rất nhiều “giang cư mận" đã đoán già đoán non liệu cặp đôi bị khui phải chăng là Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long, Tạ Na - Trương Kiệt...

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu được... gọi tên

Trước những suy đoán của “giang cư mận" sáng ngày 19-6, danh tính thực sự của cặp đôi cũng chính thức lộ diện. Các tay săn ảnh cho biết cặp đôi đã ly hôn mà họ muốn vạch mặt lần này chính là cặp đôi Thần điêu đại hiệp Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy.

Theo các tay săn ảnh, mối quan hệ giữa ‘Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy và ‘Dương Quá' Trần Hiểu đã tan vỡ vào năm 2023. Hiện tại, Trần Hiểu đang trong tình trạng muốn ly hôn. Vào cuối năm 2023, Trần Hiểu thậm chí còn nói rằng anh có thể sẽ dọn sạch sẽ đồ ra khỏi nhà.

Sau khi dọn đồ ra khỏi nhà, Trần Hiểu không bao giờ quay trở về. Nam diễn viên cũng chặn mọi thông tin liên lạc của vợ Trần Nghiên Hy cũng như thay đổi số điện thoại di động của mình. Khi cần, Trần Nghiên Hy chỉ có thể liên hệ với ông xã Trần Hiểu qua một bên thứ ba.

Thậm chí, cánh săn ảnh cho biết thêm Trần Nghiên Hy ở thời điểm hiện tại trông khá hốc hác, suy sụp và phải nuôi con một mình, trong khi Trần Hiểu vẫn vui vẻ cười đùa với bạn diễn ở trường quay.

Các tay săn ảnh cho biết thêm, trong 6 tháng kể từ khi cuộc hôn nhân tan vỡ, cả hai chưa bao giờ đứng chung một khung hình.

Thông tin Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu ly hôn, phía nam diễn viên ra đi với bàn tay trắng, chặn mọi liên lạc của vợ

Thông tin Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu ly hôn, phía nam diễn viên ra đi với bàn tay trắng, chặn mọi liên lạc của vợ

Thông tin được phía blogger đăng tải đã làm bùng nổ mạng xã hội. Ở các trang tin tức lớn nhỏ của đất nước tỉ dân cũng được lên top bài được đọc nhiều nhất. Song song đó, phía SinaSohu cũng đều đã liên lạc với nhân viên của Trần Hiểu nhưng không ai nghe điện hay trả lời tin nhắn. Hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi Thần điêu đại hiệp dính tin đồn ly hôn. Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã từng bị đồn ly hôn khá nhiều trước đây, lần lớn nhất là năm 2023. Sinh nhật Trần Nghiên Hy năm 2023, Trần Hiểu không đăng bài chúc mừng sinh nhật vợ, đến dự tiệc cũng chỉ nhìn con trai. 

Tháng 6, Trần Nghiên Hy bị bắt gặp khi đang ngồi khóc tại concert của Dương Thừa Lâm. Ngày 5-7, Trần Nghiên Hy cũng không chúc mừng sinh nhật chồng như mọi năm.

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu nên duyên sau khi hợp tác trong Thần điêu đại hiệp

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu nên duyên sau khi hợp tác trong Thần điêu đại hiệp

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu nên duyên sau khi hợp tác trong dự án Thần điêu đại hiệp 2014. Cả hai chính thức về chung nhà vào năm 2016 và không lâu sau nàng hạ sinh cho chàng cậu con trai kháu khỉnh.

Sau khi sinh con, Trần Nghiên Hy dành toàn bộ thời gian chăm lo cho tổ ấm, làm hậu phương để ông xã Trần Hiểu làm việc. Nhờ vậy, sự nghiệp của Trần Hiểu cũng ngày một khởi sắc. Đến năm 2021, Trần Nghiên Hy mới tái xuất khi tham gia vào chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2.

Mỹ nam Mika đòi làm chàng trai của Lưu Diệc PhiMỹ nam Mika đòi làm chàng trai của Lưu Diệc Phi Lộ diện trai đẹp đại diện Việt Nam thi Mister Supranational 2024Lộ diện trai đẹp đại diện Việt Nam thi Mister Supranational 2024 Diệu Nhi bất ngờ khi phim đóng cùng chồng vào Diệu Nhi bất ngờ khi phim đóng cùng chồng vào 'câu lạc bộ trăm tỉ'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU