Showbiz muôn màu

‘Buffalove’ Vương Anh Tú lần đầu kể chuyện sa ngã trong tình yêu

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:00 | 15/12/2022

Si tình như Vương Anh Tú cũng có lúc ngoại tình?!

Teaser MV Tuesday của Vương Anh Tú

Mới đây, 'gã trâu si tình' Vương Anh Tú bất ngờ gây tò mò cực mạnh khi tung teaser và poster giới thiệu sản phẩm mới, tên gọi Tuesday.

Trong 16 giây ngắn ngủi, teaser hé lộ hình ảnh một người phụ nữ mờ ảo cùng tiếng chuông điện thoại reo. Câu hát "gọi em là Tuesday" vang lên ngắn gọn nhưng lập tức khẳng định chủ đề của sản phẩm âm nhạc mới, một chủ đề vừa tranh cãi vừa nhạy cảm.

‘Buffalove’ Vương Anh Tú lần đầu kể chuyện sa ngã trong tình yêu - Ảnh 2.

Dù chuyện người thứ ba trong âm nhạc không thiếu, nhưng trực diện "gọi em là Tuesday" như Vương Anh Tú có thể xem là lần đầu tiên.

Nói về sản phẩm mới lần này cùng tựa đề gợi nhiều đồn đoán, Vương Anh Tú chia sẻ: "Đây là bài hát tôi lấy từ câu chuyện của chính bản thân mình, đứng ở góc độ một người đàn ông, trong một mối quan hệ nhập nhằng giữa 3 người.

Tôi đã từng sa ngã, đã quay lại, nhưng mọi thứ không thể trở về như cũ. Có thể bản thân người đàn ông cảm thấy ổn, nhưng người phụ nữ yêu tôi đã phải trải qua một khoảng thời gian có thể nói là ‘như sống trong địa ngục’ khi không thể quên đi quá khứ.

Dù bù đắp như thế nào, tôi cũng hiểu mọi sự đã quá muộn màng. Và thông điệp của tôi khi viết ca khúc này đó là ‘hãy dừng lại trước khi quá muộn’.

‘Buffalove’ Vương Anh Tú lần đầu kể chuyện sa ngã trong tình yêu - Ảnh 3.

Vương Anh Tú bỏ hẳn những điều quen thuộc đó để vào vai ‘bad boy’ gây tò mò cho người hâm mộ.

Vốn là một hit maker mát tay với những bản ballad lụi tim, miêu tả tâm trạng dằn vặt đau khổ lụy tình như Anh cứ đi đi, Có tất cả nhưng thiếu em, Hết thương cạn nhớ, Tình nào không như tình đầu…

Lại thêm hình tượng gã trâu Buffalove si tình rất được yêu thích. Vậy mà với Tuesday, Vương Anh Tú bỏ hẳn những điều quen thuộc đó để vào vai ‘bad boy’ và đề cập thẳng thắn chủ đề ‘ngoại tình’, chủ đề khá nóng thời gian vừa qua.

Khi được hỏi có sợ sẽ vấp phải dư luận trái chiều hay không, Vương Anh Tú cho biết: "Tôi nghĩ đề tài của một ca khúc rất đa dạng, mỗi sản phẩm là một câu chuyện tình yêu cụ thể, khác nhau, không nói chung tất cả và cũng không đại diện cho tất cả. 

Câu chuyện trong Tuesday của tôi không nhằm lên án hay công kích ai, chỉ là trải nghiệm của bản thân tôi, và là những gì tôi muốn nhắn gửi đến mọi người".

Chưa biết cụ thể Vương Anh Tú kể câu chuyện người thứ ba trong Tuesday là gì, liệu có thuyết phục hay không. Nhưng những gì Vương Anh Tú trải lòng cũng cho thấy đây là một sản phẩm nghiêm túc, được chuẩn bị kỹ lưỡng và mang một phong cách hoàn toàn khác với hình tượng trước đây của nam ca nhạc sĩ.

‘Buffalove’ Vương Anh Tú lần đầu kể chuyện sa ngã trong tình yêu - Ảnh 4.

Năm 2022 có thể xem là một năm hoạt động rất tích cực của Vương Anh Tú.

Sau thành công với Ca sĩ mặt nạ - The masked singer Vietnam, Vương Anh Tú đang sung sức hơn bao giờ hết. Để khẳng định vai trò ca sĩ, Vương Anh Tú đã vượt qua nhiều giới hạn của bản thân, từng bước chinh phục khán giả. Anh hé lộ Tuesday cũng sẽ là câu trả lời cho câu hỏi của ca khúc Cứu vãn kịp không.

Liệu Tuesday của Vương Anh Tú có gây tranh cãi như chủ đề mà MV đề cập tới?

Tăng Phúc kết hợp Vương Anh Tú trong MV drama, ‘cảnh nóng’, đánh nhau... có đủ Tăng Phúc kết hợp Vương Anh Tú trong MV drama, ‘cảnh nóng’, đánh nhau... có đủ Vừa Vừa 'lột mặt nạ', Vương Anh Tú quyết liệt trở lại với vai trò ca sĩ Ca sĩ mặt nạ: Buffalove chính là hit-maker Vương Anh Tú Ca sĩ mặt nạ: Buffalove chính là hit-maker Vương Anh Tú
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU