Số là hợp đồng tài trợ của St.Pauli với hãng Under Armor đã hết hạn. Tuy nhiên, trong quá trình đàm phán, đôi bên không đạt được thỏa thuận "đầu tiên" về "tiền đâu".
Nhiều nguồn tin địa phương cho biết hãng trang phục thể thao của Mỹ không hài lòng với vài yêu sách của CLB, do họ cho rằng đội này đang đá kém ở giải hạng hai Đức.

Tuy nhiên, St.Pauli luôn là CLB có lượng cổ động viên trung thành vào loại lớn của bóng đá Đức. Thế nên họ tuyên bố sẽ tự làm áo đấu cho mình.
CLB đã lập ra một công ty riêng chuyên sản xuất áo đấu, trang phục và các phụ kiện liên quan. Ban đầu là để cung cấp trang phục cho đội, nhưng mục đích lớn nhất sau đó tất nhiên vẫn là "làm tất ăn cả".
Bởi lẽ, hồi giờ các CLB khi bán áo đấu ra, luôn phải chia phần lớn lợi nhuận (70-80%) cho các hãng trang phục thể thao. Lần này St.Pauli quyết tâm chơi lớn, và gần là như trường hợp duy nhất trên thế giới.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận