'Ký sinh trùng' của Hàn Quốc là bộ phim hay nhất thế kỷ 21
'Ký sinh trùng' do đạo diễn Bong Joon Ho được đánh giá cao, đứng vị trí số 1 trong Top 100 bộ phim hay nhất thế kỷ 21 do tạp chí The New York Times thực hiện.
'Ký sinh trùng' do đạo diễn Bong Joon Ho được đánh giá cao, đứng vị trí số 1 trong Top 100 bộ phim hay nhất thế kỷ 21 do tạp chí The New York Times thực hiện.
Sau 6 năm ra mắt Ký sinh trùng, đạo diễn Bong Joon Ho có màn trở lại ấn tượng với Mickey 17, bộ phim bom tấn được mong đợi nhất 2025.
Nhà làm phim Hàn Quốc từng đoạt giải Oscar và Cành cọ vàng Bong Joon-ho (Parasite, Okja, Snowpiercer, The Host) sẽ bắt đầu sản xuất bộ phim hoạt hình đầu tiên của mình vào nửa cuối năm nay.
Chính phủ Hàn Quốc đã công bố kế hoạch hỗ trợ tài chính cho 1500 căn “nhà cấp bốn”, sau chiến thắng vang dội của bộ phim Ký sinh trùng của đạo diễn Bong Joon Ho tại giải Oscar và Nhành cọ vàng.

Dù chỉ là một trò đùa giữa người thân với nhau, nhưng khoảnh khắc 'chạy không kịp thở' cùng biểu cảm hoảng loạn của anh chàng đã vô tình tạo nên một tình huống vừa hài hước vừa khiến người xem… giật mình theo.

Hãy chọn một chậu cây bạn thích để khám phá xem bạn có phải là người tràn đầy năng lượng và luôn sống với tinh thần tích cực?

Trong 10 giây, nhiều người đã bó tay trước thử thách di chuyển một que diêm để tìm đáp án đúng, còn bạn thì sao?

'Bạn thân à, tui thấy bạn cũng phải thấy, thậm chí phải thấy trong tâm thế bất ngờ', một người xem bình luận.

Từ 'My Hero Academia' đến 'Re:Zero', năm 2016 ghi dấu bằng loạt anime vẫn còn sức ảnh hưởng đến hôm nay.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X