Victor Vũ chi tiền tỉ để trồng hoa cho bối cảnh 'Trại hoa đỏ'
Trước thềm phát hành 'Trại hoa đỏ', đạo diễn Victor Vũ tiết lộ về sê-ri phim dài tập tiêu tốn hàng triệu USD của mình khi đầu tư tới 20 bối cảnh quay trải dài ở Lâm Đồng.
Trước thềm phát hành 'Trại hoa đỏ', đạo diễn Victor Vũ tiết lộ về sê-ri phim dài tập tiêu tốn hàng triệu USD của mình khi đầu tư tới 20 bối cảnh quay trải dài ở Lâm Đồng.

Trúng số độc đắc trị giá khoảng 26 tỉ đồng, một người đàn ông ở Trung Quốc vẫn quyết giấu kín chuyện này với hai con. Lý do không phải sợ bị vay tiền, mà vì lo các con nghĩ thành công có thể đến từ... vận may.

'Đã bảo vợ luôn có trọng lượng trong nhà mà không tin, móp hẳn nắp capo xe rồi! Cứ tưởng lãng mạn lại hoá lãng xẹt rồi', một người xem video hài hước bình luận.

Theo luật sư, nghệ sĩ Lê Giang – chủ nhân của tác phẩm ‘Tàn Chỉ’ - có quyền khởi kiện một hoặc đồng thời nhiều tổ chức, cá nhân liên quan, từ đơn vị thiết kế bối cảnh, nhà sản xuất MV cho đến chủ thể sở hữu và phát hành MV ‘Come my way’.

'Miệng thì hét mà tay vẫn nắm chặt con vịt quyết không buông', một người xem video hài hước bình luận.

Trong thời đại siết chặt bản quyền như bây giờ người ta lại nghĩ ra một cách mới để nịnh sếp.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X