 
                Mẹ bỏ rơi con ở trường không hay biết
Đến trường đón con, người mẹ vội vàng rồ ga đi mà không hay biết con chưa kịp ngồi lên xe.
 
                Đến trường đón con, người mẹ vội vàng rồ ga đi mà không hay biết con chưa kịp ngồi lên xe.
 
                Chỉ vì lùm xùm chuyện tình cảm giữa mình và Trương Hằng, Trịnh Sảng lại tiếp tục đối mặt với việc bị nhà sản xuất ‘Người tình phỉ thúy' khởi kiện.
 
                Sau nhiều ngày scandal mang thai hộ, bỏ rơi con thì mới đây Trịnh Sảng đã chịu gọi điện xin lỗi con trong nước mắt.
 
                Mới đây, một blogger nổi tiếng xứ Trung đã tiết lộ rằng Trịnh Sảng sử dụng chất cấm mới dẫn đến việc những hành động lời nói của cô 'bất bình thường'.
 
                Với số tiền bồi thường lên đến 3000 tỉ đồng, một blogger đã tiết lộ Trịnh Sảng đã phải tìm đến phương án đi vay tiền để trả nợ nhưng đều bị từ chối.
 
                Không riêng gì Trịnh Sảng, Cbiz còn có những cái tên khác bị chỉ trích vì bỏ rơi con ruột của mình. Dù bị lên án nhưng họ vẫn tìm cách 'tẩy trắng' để dựng lại sự nghiệp.
 
                Sau lệnh cấm ‘phong sát’ của Tổng cục Quảng điện, Trịnh Sảng cũng tuyên bố giải nghệ. Nhưng hệ quả sau scandal ầm ĩ vừa qua khiến nửa Cbiz lao đao vì nữ diễn viên.

Hãy chọn miếng pizza bạn thấy hấp dẫn nhất - nó sẽ tiết lộ điều gì đang khiến bạn phiền lòng hoặc stress nhất trong thời gian gần đây đấy!

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ về vụ 'khách VIP tự phong' xuất hiện trong tiệc cưới, khẳng định gia đình không bức xúc mà chỉ muốn tránh hiểu lầm không đáng.

Báo cáo mới nhất từ Hiệp hội Hoạt hình Nhật Bản (AJA) đã xác nhận khán giả toàn cầu hiện là động lực tăng trưởng chính, và là thị trường lớn nhất của ngành công nghiệp anime.

Một vụ việc dở khóc dở cười vừa diễn ra tại thành phố Salta (Argentina), khi lực lượng cảnh sát phát hiện một phụ nữ nằm trong cốp xe giữa lúc kiểm tra nồng độ cồn của tài xế.

Khi xưa cụ vỉa hè từng quảng cáo được lát đá độ bền đến 70 năm. Không biết cụ có "nổ" hay không nhưng với tình trạng xe máy, ô tô leo lề như hiện nay thì chắc chắn cụ ra đi sớm thôi.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X