Tin... Tức Cười

Bố Elon Musk thừa nhận có hai con với con riêng của vợ cũ

An Nguyên (theo AFP)

Đăng lúc 12:40 | 16/07/2022

Không chỉ cách biệt 41 tuổi, ông Errol và Jana còn được xem là 'mối quan hệ đặc biệt' khi ông từng kết hôn với mẹ cô.

Theo The Sun đưa tin hôm 13-7, ông Errol Musk (76 tuổi) thừa nhận có thêm người con thứ hai với Jana Bezuidenhout vào năm 2019. Trước đó, cả hai đã chào đón con trai đầu tiên của mình, tên là Elliot Rush, vào năm 2017. 

Không chỉ cách biệt 41 tuổi, Errol và Jana còn được xem là "mối quan hệ đặc biệt" khi ông từng kết hôn với mẹ của Jana, là bà Heide Bezuidenhout. Được biết, Jana là con riêng của góa phụ này. Khi ông Errol và Heide kết hôn, bà chỉ mới 25 tuổi và là một góa phụ có hai con, một trong hai đứa trẻ đó là Jana. 

Ông Errol là bố tỉ phú giàu nhất thế giới Elon Musk. (Ảnh: AFP)

Mối quan hệ này càng trở nên rối rắm hơn khi Errol và Heide có với nhau hai người con. Trong thời gian 18 năm chung sống, ông và Heide cùng nhau nuôi dạy 4 đứa trẻ và Jana vẫn luôn gọi Errol là "cha dượng". 

Ở tuổi 76, Errol có tổng cộng 7 người con với hàng loạt những "mắt xích" phức tạp. Bố tỉ phú Elon Musk chia sẻ: "Con người sống trên Trái Đất để sinh đẻ". Quan điểm của ông Errol vô tình trùng khớp với phát biểu của Elon Musk khi người giàu nhất hành tinh từng tuyên bố "đang cố gắng hết sức để giúp đối phó với cuộc khủng hoảng dân số suy giảm". 

Thừa nhận việc có bé thứ hai "nằm ngoài kế hoạch", ông Errol còn khiến nhiều người... ngã bật ngửa khi cho biết không chung sống với Jana vì lý do tuổi tác. Theo ông, bất cứ người đàn ông nào lấy vợ trẻ cũng chỉ thấy "tốt đẹp trong thời gian đầu". Khoảng cách tuổi tác sẽ khiến những khác biệt dần lộ rõ ra theo thời gian. 

Không chỉ có những phát ngôn gây sốc, các câu chuyện từ gia đình Musk cũng "hại não" chẳng kém. (Ảnh: AFP)

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2017, tỉ phú Elon Musk từng mô tả bố là "người rất xấu xa" khi ông này tiết lộ có con với Jana. Tới tận bay giờ, các con của công vẫn chưa chấp nhận mối quan hệ giữa ông với Jana khi họ vẫn xem Jana là chị em trong nhà. 

Ông Errol Musk là một kỹ sư người Nam Phi giàu có. Không chỉ giỏi công việc chuyên môn, ông còn được cho là sở hữu những nông trang, đồn điền và mỏ đá quý. Năm 1970, ông kết hôn với người mẫu Maye Haldemen (người Canada) và có với nhau ba người con là Kimbal, Elon, Tosca trước khi cả hai ly dị vào năm 1979. 

Tin mới Tin ...Tức Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận